Sạc Galaxy J7 2016 chính hãng

160,000 

In stock

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phụ kiện galaxy J7 2016 khi đến với shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết về các dòng sản phẩm và nắm bắt được tâm lý khách hàng có thể giới thiệu cho các bạn sản phẩm phù hợp nhất. Một trong những sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ngay bây giờ chính là: sạc Galaxy J7 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm sạc Galaxy J7 2016 chính hãng:

Sạc được sản xuất và thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bởi hàng chính hãng Samsung luôn mới nhất và chất lượng nhất. Sản phẩm sạc Galaxy J7 2016 chính hãng bao gồm hai bộ phận chính: củ sạc và cable sạc. Củ sạc có dòng đầu vào 5V-1.55A, dòng điện rất ổn định, không gây chập, cháy nổ, phồng pin, loạn cảm ứng. Toàn bộ thông số kỹ thuật của sản phẩm được in rất rõ ràng và sắc nét trên thân củ. Củ sạc có chân tròn, sử dụng được cho rất nhiều cổng sạc điện lưới tại Việt Nam. Thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi.

Cable sạc Galaxy J7 2016 chính hãng cũng là sản phẩm của Samsung. Cable có độ dài 1.5m và hai đầu là hai cổng: USB và 2.0. Sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ sạc mà còn có thể chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính. Cable sạc rất ổn định, vỏ ngoài bọc cao su chống nước, chống dẫn điện, dẫn nhiệt. Củ sạc và cable sạc đều được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: bao da Galaxy J7 2016 hiệu Usams

Hình ảnh sản phẩm sạc Galaxy J7 2016 chính hãng:

Cu-sac-samsung-001

Sạc bao gồm củ và cable

Sac-cable-Samsung-000

Tất cả đều là sản phẩm chính hãng

Sac-cable-Samsung-001

Thiết kế nhỏ gọn

Sac-cable-Samsung-05

Sạc chất lượng cao

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu