Kính cường lực Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin

170,000 

In stock

Phụ kiện J2 Prime chính hãng không bao giờ khiến bạn phải thất vọng khi sử dụng bởi sản phẩm được đầu tư trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất lượng nhất hiện nay. Khi sử dụng, hãy yên tâm về những gì mà sản phẩm mà bạn đã chọn có thể mang lại.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin:

Hình thức, cấu tạo:

– Chất liệu tạo nên sản phẩm là kính chất lượng cao, siêu bền chắc, chống lại tất cả các nguy cơ tác động từ môi trường. Để có được độ cứng như vậy, sản phẩm đã phải trải qua quy trình sốc nhiệt giúp tăng khả năng ứng phó với mọi điều kiện môi trường.

– Độ dày chỉ 0.2mm đã giúp kính cường lực Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin được cắt gọt vô cùng chuẩn đẹp, chất lượng. Mọi chi tiết đều cực chuẩn vừa vặn với màn hình điện thoại.

– Sử dụng công nghệ dán từ tính chất lượng mới nhất hiện nay đã giúp kính bám màn hình cực kỳ chắc chắn. Không sử dụng băng keo như nhiều sản phẩm thông thường hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm mới nhất của chúng tôi

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ các bạn bảo vệ màn hình điện thoại tránh khỏi tất cả những tác nhân không mong đợi của môi trường như: lực tác động, nước, mồ hôi, dầu, vân tay…

– Trải qua nhiều nhăm hỗ trợ khách hàng sử dụng kính cường lực nói chung và kính cường lực Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin nói riêng. Chúng tôi nhận thấy, khi sử dụng sản phẩm này, thậm chí các bạn còn có thể tăng hiệu quả sử dụng, tăng độ nhạy cảm ứng màn hình điện thoại.

– Việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp mọi khách hàng đều hài lòng, có được sự an tâm, thoải mái hơn, đảm bảo cho hình thức điện thoại cùng chất lượng bộ máy luôn hoàn hảo.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Nillkin chất lượng cao, uy tín, nổi tiếng. Các sản phẩm của Nillkin chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng về bất kỳ điều gì.

– Các thao tác dán kính cường lực Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin cũng rất đơn giản nên các bạn hoàn toàn có thể tự ình thực hiện hoặc đến với shop phụ kiện điện thoại chúng tôi để được hỗ trợ dán miễn phí và nhanh chóng, chuẩn xác.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm dành cho dòng điện thoại Samsung J2 Prime có mặt tại shop chúng tôi không chỉ có sản phẩm này mà còn rất nhiều sản phẩm mới lạ, hiện đại khác, hãy xem thêm: ốp lưng vải Galaxy J2 Prime

– Hãy gọi cho chúng tôi: 01299.95.95.95 để sở hữu một sản phẩm yêu thích.

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin:


Dành riêng cho Samsung J2 Prime

Bạn có thể thử sử dụng các vật sắc nhọn để kiểm tra khả năng chống xước 

Hoàn toàn vừa khít với điện thoại

Màu sắc trong suốt

Không làm giảm độ nhạy cảm ứng

Gồm nhiều lớp với công nghệ dám từ tính mới nhất

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu