Ốp lưng Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin

120,000 

In stock

Ốp lưng Samsung J2 Prime là sản phẩm được chúng tôi kiểm tra và đánh giá hết sức cẩn thận trước khi giới thiệu với tất cả khách hàng. Sản phẩm đã được kiểm tra và đánh giá vô cùng cẩn thận dưới đây sẽ là một gợi ý cho tất cả các bạn.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin:

Hình thức, cấu tạo: 

– Sản phẩm được làm từ 100% nhựa cứng đặc biệt. Đây là chất liệu hoàn hảo vì nhờ đó sản phẩm ốp lưng có trọng lượng nhẹ hơn, cùng với sự chắc chắn, bền đẹp khó có chất liệu nào bì kịp.

– Chiếc ốp lưng Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin được chế tạo vô cùng chuẩn vừa vặn với điện thoại của các bạn. Nhờ đó, các bạn có thể sử dụng mà không có cảm giác lo lắng ốp sẽ cản trở hiệu quả sử dụng điện thoại.

– Bề mặt ngoài của ốp được thiết kế với vân sần đặc biệt giúp tăng khả năng bám tay, chống trơn cho người sử dụng. Vị trí camera sau không chỉ được cắt gọt chuẩn xác mà còn có phần gờ viền cao hơn so với bề mặt.

– Sản phẩm được chế tạo để phù hợp để có được sự hài hòa, đẹp mắt, ấn tượng mà bất kỳ ai cũng đều hài lòng, an tâm khi sử dụng lâu dài. Màu sắc đa dạng sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Sản phẩm có nhiều màu sắc mới, nổi bật

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm được thiết kế với mục đích đầu tiên là hỗ trợ bảo vệ điện thoại với phần viền và lưng vô cùng chắc chắn. Nhờ đó, các bạn có thể tránh được tất cả những tác nhân không mong đợi có thể xảy ra từ ngoài môi trường.

– Màu sắc đẹp mắt, hình thức tổng thể ấn tượng, trẻ trung của sản phẩm chính là lợi thế giúp các bạn – những người sử dụng có thể trang trí thêm cho điện thoại cũng như thể hiện phong cách một cách dễ dàng.

– Đặc biệt, với một miếng dán chính hiệu Nillkin được thiết kế riêng cho Samsung J2 Prime được đặt trong hộp đựng ốp đã giúp sản phẩm ốp lưng Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin có thể bảo vệ toàn diện điện thoại hơn, ngay cả màn hình, camera sau…

Các thông tin khác:

– Sản phẩm được đầu tư trên dây chuyền công nghệ đặc biệt của thương hiệu Nillkin và đây chính là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng cao mà bất kỳ ai cũng đều có mong muốn được trải nghiệm.

– Với một sản phẩm như ốp lưng Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin chúng tôi luôn tin rằng, các khách hàng sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo, hiện đại mà sản phẩm mang lại.

– Sản phẩm này hiện đang có mặt tại shop phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm được chúng tôi kiểm tra và đánh giá vô cùng cẩn thận trước khi giới thiệu với các bạn. Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm thật nhiều sản phẩm khác của chúng tôi để có được sự hài lòng tuyệt đối khi dùng điện thoại: bao da Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin

– Sản phẩm hiện đang có hàng tại tất cả các cơ sở của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy J2 Prime hiệu Nillkin:


Hãy chọn cho mình sản phẩm mới này để trải nghiệm

Ốp vô cùng mỏng nhẹ

Màu sắc đa dạng

Kích thước nhỏ gọn

Bề mặt vân sần nhẹ hiện đại

Mọi chi tiết đều rất chuẩn xác

Chống nứt vỡ một cách hiệu quả

Hãy yên tâm khi chọn sản phẩm này của chúng tôi

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu