Củ sạc nhanh Galaxy J2 Prime chính hãng

100,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy J2 Prime là những sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi lợi ích mà sản phẩm này mang lại là rất lớn. Ngay bây giờ, chúng tôi có thể giới thiệu với các bạn một trong những sản phẩm mới nhất của mình.

Thông tin sản phẩm củ sạc nhanh Galaxy J2 Prime chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được thiết kế thuận tiện cho việc sử dụng mọi lúc mọi nơi, điều này là nhờ vào thiết kế với kích thước và trọng lượng siêu nhỏ gọn, thuận tiện.

– Chất liệu nhựa cứng bao phủ bên ngoài giúp sản phẩm vừa chắc chắn, bền đẹp, vừa tránh được các tác động không mong đợi có thể làm ảnh hưởng đến bộ máy bên trong củ.

– Trên bề mặt sản phẩm củ sạc nhanh Galaxy J2 Prime chính hãng có in rất đầy đủ thông tin kỹ thuật cơ bản của sản phẩm. Chân sạc dạng tròn, đỉnh sản phẩm có dòng chữ Samsung thương hiệu.

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Chức năng, thông tin kỹ thuật:

– Sản phẩm củ sạc nhanh Galaxy J2 Prime chính hãng góp phần hỗ trợ không nhỏ vào quá trình sạc pin, duy trì dòng điện cần thiết cho điện thoại của các bạn. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ chuyển đổi dòng điện từ 220V điện lười sang mức dòng điện phù hợp với điện thoại của các bạn hơn.

– Nguồn vào: 100V – 220V.

– Nguồn ra: 5.0V – 1.0A.

– Tần số: 50 – 60 Hz.

– Màu sắc: Trắng.

Dấu hiệu sản phẩm chính hãng:

– Trước hết, shop phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm mới nhất, tốt nhất để các bạn có cơ hội trải nghiệm. Chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình đều là hàng chính hãng bởi chúng tôi là đơn vị phân phối được cấp giấy phép ủy quyền của Samsung Việt Nam.

– Sản phẩm củ sạc nhanh Galaxy J2 Prime chính hãng sẽ có những đặc điểm riêng biệt như chân sạc dạng tròn, không đặt song song mà thiết kế có hướng chụm lại. Thông tin kỹ thuật được in rất rõ nét, không bị mờ, nhòe.

Các địa chỉ uy tín:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Khi đã đặt chân đến với shop chúng tôi đừng bỏ qua cơ hội được sở hữu những sản phẩm chất lượng và chính hãng khác như: cable USB Galaxy J2 Prime chính hãng

Hình ảnh sản phẩm củ sạc nhanh Galaxy J2 Prime chính hãng:

Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop

Rất nhỏ gọn, dễ sử dụng

Cổng cắm USB chuẩn

Được bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu