Tai nghe Galaxy J2 Prime chính hãng

60,000 

In stock

Khi muốn chọn những sản phẩm phụ kiện Galaxy J2 Prime, các bạn hãy yên tâm chọn ngay cho mình những sản phẩm mới nhất, tốt nhất của shop chúng tôi để sử dụng. Rất nhiều sản phẩm chất lượng của chúng tôi đang chờ các bạn đến trải nghiệm.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy J2 Prime chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản và nhỏ gọn với chiều dài chỉ khoảng 80 cm. Dây cực mảnh và nhỏ, có thể quấn gọn mà không bị biến dạng hay nứt vỡ.

– Có hai dây nối với hai bên tai nghe được thiết kế với chiều dài vừa đủ, có một bên được thiết kế dài hơn. Trên thân dây có một nút bấm chức năng đảm nhiệm cùng lúc nhiều vai trò và một micro nhỏ.

– Sản phẩm tai nghe Galaxy J2 Prime chính hãng có giắc cắm chuẩn 3.5mm và vừa vặn với không chỉ Samsung J2 Prime. Hai bên tai nghe không sử dụng cao su bảo ngoại mà thiết kế dạng nhét với lớp nhựa song không làm đau tai hay trơn trượt.

Sản phẩm chính hãng Samsung

Chức năng sản phẩm:

– Tuy chỉ có một nút bấm chức năng song sản phẩm vẫn đảm bảo hỗ trợ hiệu quả quá trình thực hiện hoạt động nghe nhạc vô cùng nhanh chóng và thoải mái. Các bạn có thể dừng hoặc phát nhạc chỉ với nút bấm này. Chất lượng âm thanh cực tốt cũng góp phần giúp quá trình nghe nhạc trở nên càng thú vị và hoàn hảo hơn.

– Sản phẩm tai nghe Galaxy J2 Prime chính hãng còn hỗ trợ đàm thoại với một micro nhỏ song thu âm rất tốt cùng với nút bấm thực hiện thao tác nhận hoặc từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm được Samsung Việt Nam thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng tiên tiến, hiện đại. Đây là sản phẩm do Samsung đầu tư trọn vẹn toàn bộ quá trình từ thiết kế đến chế tạo.

– Sản phẩm tai nghe Galaxy J2 Prime chính hãng còn được phụ kiện galaxy giá rẻ chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 cho bất kỳ lỗi kỹ thuật không mong muốn nào vì thế các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo.

Các địa chỉ tin cậy:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Xem thêm: bộ sạc Galaxy J2 Prime chính hãng

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy J2 Prime chính hãng:


Sản phẩm Samsung sản xuất

Giắc cắm chuẩn 3.5mm

Nút bấm chức năng thuận tiện

Kết cấu tai nghe chuẩn

Có thể quấn gọn

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu