Galaxy S8/S8+ nhận bản cập nhật lớn cải thiện độ ổn định của Bluetooth, máy ảnh và Wifi

S8-nhan-ban-cap-nhat-moi-01

Bản cập nhật mới cho bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus có dung lượng khoảng hơn 500mb nhằm vá lỗi bảo mật, cải thiện hiệu suất hoạt động…

Mới đây, gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc – Samsung vừa tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho bộ đôi flagship năm ngoái của hãng là Galaxy S8 và S8 Plus nhằm cải thiện độ ổn định Bluetooth, máy ảnh và wifi, đồng thời bổ sung bản vá bảo mật tháng 4 của Google.

Hiện tại, bản cập nhật mới này đã có ở thị trường Việt Nam và các thiết bị Galaxy S8 và S8 Plus của người dùng đã bắt đầu nhận được thông báo nâng cấp phần mềm qua đường OTA. Tuy nhiên, nếu không nhận được thông báo này thì các bạn cũng có thể tự kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào Cài đặt > cập nhật phần mềm > tải về bản cập nhật thủ công.

Trên Galaxy S8, bản cập nhật này đi kèm với phần mềm xây dựng G950FXXU1CRD7/ G950FOXM1CRD5/ G950FXXU1CRD1. Số phiên bản sẽ có sự khác biệt tùy theo khu vực nhận được bản cập nhật và dung lượng tải về khoảng 570,24MB, khá lớn nên lời khuyên là bạn hãy sử dụng mạng Wifi để tải bản cập nhật này.

Được biết, bản cập nhật mới cho bộ đôi Galaxy S8/ S8+ sẽ cải thiện độ ổn định của Bluetooth, máy ảnh, Wifi cũng như hiệu năng của thiết bị. Ngoài ra bản cập nhật mới này còn đi kèm với vá lỗi bảo mật Android tháng 4 của Google.

Trước đó không lâu thì Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus cũng đã nhận được một bản cập nhật phần mềm lớn nhằm nhằm cải thiện độ ổn định của thiết bị, Bluetooth và NFC.

>> HOT: Mua ngay các sản phẩm phụ kiện cho Galaxy S8 và S8 Plus 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu