Cable USB Type C Galaxy A5 2017 chính hãng

80,000 

In stock

Các sản phẩm phụ kiện A5 2017 chính hãng được chúng tôi tìm kiếm và giới thiệu đến các bạn đều là những sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cơ hội được sử dụng một trong những sản phẩm tiêu biểu.

Thông tin sản phẩm cable USB Type C Galaxy A5 2017 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được thiết kế vô cùng thuận tiện, dễ dàng để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Để có được điều này, Samsung đã đầu tư để chiếc cable có được trọng lượng gọn nhẹ, sợi dây tròn, mảnh, có thể quấn gọn.

– Lớp vỏ cao su như nhiều sản phẩm cable từ trước đến nay của Samsung vẫn được sử dụng cho cable USB Type C Galaxy A5 2017 chính hãng. Nhờ đó, chiếc cable không bị nứt vỡ, không bị biến dạng, không gây nguy hại khi sử dụng lâu dài.

– Sản phẩm được chế tạo với một đầu là cổng USB, một đầu chuẩn Type C. Trên đầu USB có dòng chữ Việt Nam được in dập rất rõ nét.

Sản phẩm chính hãng Samsung

Chức năng sản phẩm:

– Chiếc cable USB Type C Galaxy A5 2017 chính hãng của chúng tôi được đầu tư nhằm mục đích hỗ trợ sạc vô cùng nhanh chóng, chuẩn xác cho điện thoại của các bạn. Với dung lượng ổn định ở mức 1800- 1900mAh, sản phẩm thực sự hỗ trợ vô cùng hiệu quả quá trình sạc pin.

– Việc sử dụng sản phẩm chắc chắn không gây ra tình trạng phồng pin hay chập cháy nổ nguy hiểm như nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khác.

– Sản phẩm còn hỗ trợ đắc lực cho quá trình đồng  bộ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại một cách hiện đại. Phục vụ đắc lực cho quá trình làm việc…

Các thông tin khác:

– Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất nên cơ hội được sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng là dành cho tất cả mọi người.

– Chiếc cable USB Type C Galaxy A5 2017 chính hãng hiện đang có mặt tại shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Các sản phẩm khác:

– Sản phẩm hiện đang có mặt tại shop chúng tôi và các bạn đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm sử dụng sản phẩm khác như: bao da Clear View Galaxy A5 2017 chính hãng

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để được tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp.

Hình ảnh sản phẩm cable USB Type C Galaxy A5 2017 chính hãng:


Thiết kế thông minh, chuẩn đẹp

Một sản phẩm chất lượng cao

Dòng chữ Việt Nam in dập đầu cable chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng

Có thể quấn gọn và sử dụng thật thuận tiện

Sản phẩm hiện có mặt tại shop phụ kiện Samsung

Được bảo hành 06 tháng 

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu