Miếng dán màn hình Galaxy A5 2017 hiệu Vmax

99,000 120,000  (-18%)

In stock

Miếng dán màn hình Galaxy A5 2017 hiệu Vmax chính là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bảo vệ màn hình cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại, mang đến những lợi ích không thể phủ nhận. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Sản phẩm phụ kiện Galaxy A5 2017 mà chúng tôi giới thiệu với các bạn hoàn toàn là những sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm đáng để các bạn sử dụng một cách an tâm. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để chọn ra một trong những sản phẩm hiện đại nhất và sử dụng. Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ màn hình điện thoại hiệu quả trên cả mong đợi. Đây là một trong những hệ thống sản phẩm hiện đại, được đánh giá cao mà chúng tôi rất hi vọng các bạn có cơ hội được trải nghiệm sử dụng.

Thông tin sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A5 2017 hiệu Vmax:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng an tâm và hài lòng khi được sử dụng sản phẩm của shop phụ kiện Galaxy chúng tôi. Miếng dán được cắt gọt cực kỳ chuẩn xác tại phần viền và cả những vị trí nhỏ nhất. Nhờ đó, việc sử dụng sản phẩm sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng các vị trí cần thao tác thường xuyên.

– Miếng dán hết sức mỏng nhẹ, thiết kế gồm 3 lớp dán rất bền chắc. Lớp dán chính ở giữa nên được bảo vệ hết sức chắc chắn. Các lớp bóng kính được đánh số thứ tự nhằm tạo thuận lợi cho người thực hiện thao tác dán miếng dán màn hình Galaxy A5 2017 hiệu Vmax.

– Sản phẩm được chế tạo mỏng nhẹ nên không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng mà bạn mong đợi.

Chức năng của sản phẩm:

– Miếng dán được thiết kế nhằm phục vụ cho nhiều chức năng khác nhau và đầu tiên là khả năng hỗ trợ bảo vệ màn hình và chống trầy xước một cách hiệu quả. Nhờ độ dày vừa phải, miếng dán còn loại bỏ được nguy cơ gây ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng, loại bỏ nguy cơ thấm nước, thấm dầu một cách dễ dàng.

– Sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A5 2017 hiệu Vmax có khả năng chống bám vân tay, che phủ được cả những vị trí dù là nhỏ nhất và lợi ích như vậy thật khó để có thể phủ nhận.

Cách sử dụng sản phẩm:

– Sản phẩm của shop phụ kiện Galaxy chúng tôi được đầu tư mọi yếu tố để mang đến sự hoàn hảo và đặc biệt là giúp bất kỳ khách hàng nào cũng có thể yên tâm khi sử dụng. Các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau đây là có thể yên tâm sử dụng sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A5 2017 hiệu Vmax này:

+ Bước 1: lau sạch màn hình điện thoại

+ Bước 2: bóc lớp dán được đánh số 1 và đặt nhanh chóng, chuẩn xác lên màn hình đã lau sạch.

+ Bước 3: Bóc lớp dán được đánh số 2 và miết nhẹ. Lấy bụi hoặc cân chỉnh lại miếng dán nếu cần.

Các địa chỉ uy tín:

– Các bạn hãy đến với shop phụ kiện Samsung chúng tôi tại những địa chỉ sau đây và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ vô cùng hài lòng:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A5 2017 hiệu Vmax:

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Vmax

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu