Tai nghe Galaxy A5 2017 chính hãng

80,000 

In stock

Phụ kiện Samsung A5 2017 là sản phẩm được chế tạo nhằm phù hợp với mọi người. Đây là một trong những sản phẩm đáng để các bạn lựa chọn và sử dụng. Dưới đây là một trong những sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy A5 2017 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được đánh giá cao và thực sự có hình thức vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Với chiều dài 1.2m, các bạn đều có thể sử dụng một cách thuận tiện.

– Thiết kế tai nghe Galaxy A5 2017 chính hãng thể hiện sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật Samsung. Hai tai nghe hai bên thực chất là hai loa siêu nhỏ được bọc cao su giúp sử dụng lâu dài vẫn rất êm tai.

– Sản phẩm có một hệ thống nút bấm chức năng kết hợp micro chuẩn giúp quá trình thu âm được chuẩn. Các nút bấm phục vụ đắc lực cho quá trình điều khiển.

Sản phẩm chất lượng cao

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm tai nghe Galaxy A5 2017 chính hãng hỗ trợ hiệu quả quá trình đàm thoại và nghe nhạc. Khi sử dụng tai nghe này, mọi cuộc gọi đều không bị bỏ lỡ.

– Khả năng hỗ trợ nghe nhạc của sản phẩm cũng là một lợi thế quan trọng giúp người sử dụng có thể trải nghiệm những phút giây thực sự thoải mái, thư giãn.

– Chất lượng âm thanh của sản phẩm thực sự đã được kiểm tra và cải tiến qua nhiều thế hệ tai nghe. Nhờ đó, các âm bass, âm treble, âm mid của tai nghe này thực sự hoàn hảo. Chất lượng cao.

Các thông tin liên quan:

– Sản phẩm chính hãng Samsung đã được chúng tôi cung cấp và giới thiệu đến các bạn trong rất nhiều năm qua. Đây là một trong những lý do giúp chúng tôi có thể tự tin giới thiệu với các bạn tai nghe Galaxy A5 2017 chính hãng.

– Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi và các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý để trải nghiệm. Sản phẩm tai nghe này được chúng tôi bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1.

Các địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm được chúng tôi cung cấp là sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao và chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác để các bạn xem thêm: bộ sạc nhanh galaxy A5 2017 chính hãng

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy A5 2017 chính hãng:


Sản phẩm là lựa chọn đúng đắn

Giắc cắm chuẩn

Hai loa bọc nút tai cao su

Hệ thống nút bấm chức năng kèm một micro

Có thể quấn gọn và sử dụng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu