Củ sạc nhanh Galaxy A5 2017 chính hãng

150,000 200,000  (-25%)

In stock

Các sản phẩm của dòng phụ kiện Samsung A5 2017 đều là những sản phẩm đáng để sử dụng nhất hiện nay. Đây là sản phẩm mới với nhiều lợi ích không thể thay thế. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một sản phẩm mới của dòng này để trải nghiệm.

Thông tin sản phẩm củ sạc nhanh Galaxy A5 2017 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm được đánh giá cao về hình thức bởi sự gọn nhẹ giúp quá trình sử dụng được thuận tiện, hoạt động mang sản phẩm cũng trở nên dễ dàng, không gặp phải trở ngại.

– Sản phẩm củ sạc nhanh Galaxy A5 2017 chính hãng có thông tin kỹ thuật được in cực kỳ rõ ràng và chi tiết trên lớp vỏ. Chân sạc dạng tròn không đặt song song mà có hướng chụm lại. Đây là hai dấu hiệu quan trọng giúp sản phẩm được khẳng định là hàng chính hãng.

– Như vậy, có thể khẳng định rằng, sản phẩm này thực sự là lựa chọn thông minh, đúng đắn mà các bạn không nên bỏ qua. Chắc chắn các bạn sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện

Thông số kỹ thuật, chức năng:

– Nguồn vào: 100V – 220V.

– Nguồn ra: 9.0V – 1.67A và 5.0V – 2.0A.

– Tần số: 50 – 60 Hz.

– Màu sắc: Trắng.

– Sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi dòng điện từ điện lưới qua cable sạc vào điện thoại một cách hiệu quả. Nhờ sử dụng sản phẩm này, các bạn sẽ nạp đủ dòng điện cần thiết nhằm giúp điện thoại duy trì hoạt động.

Các thông tin khác:

– Chúng tôi có thể cam kết với các bạn rằng củ sạc nhanh Galaxy A5 2017 chính hãng là sản phẩm chính hãng chất lượng của Samsung. Để có thể khẳng định chắc chắn với các bạn như vậy, phukiengalaxy chúng tôi đã xây dựng được niềm tin và uy tín của mình trong nhiều năm qua cũng như chúng tôi đã sở hữu giấy phép ủy quyền phân phối của Samsung Việt Nam.

– Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất nên chắc chắn rằng các bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm hoàn hảo nhất của chúng tôi.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm được chế tạo dành cho Samsung A5 2017 của chúng tôi rất phong phú, đa dạng. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm mới khác để các bạn lựa chọn như: cable USB Type C Galaxy A5 2017 chính hãng

– Hãy đến số 19, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để chọn sản phẩm ưng ý. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng những sản phẩm thực sự chất lượng.

Hình ảnh sản phẩm củ sạc nhanh Galaxy A5 2017 chính hãng:

Sản phẩm chính hãng Samsung

Mặt trước và sau của sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Dòng chữ Samsung đầu củ

Hỗ trợ sạc nhanh ổn định

Sản phẩm đảm bảo

Hãy yên tâm khi sử dụng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu