Bộ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng

120,000 

In stock

Phụ kiện J3 pro 2017 có thể mang đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Khi các bạn chọn cho mình sản phẩm mới này, các bạn có thể loại bỏ tất cả những yếu tố gây cảm giác khó chịu hay thất vọng. Rất nhiều sản phẩm hiện đại có hàng tại shop chúng tôi hỗ trợ hết sức đắc lực cho khách hàng cảm nhận và thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng điện thoại. Nếu các bạn có thể chọn cho mình một hay nhiều sản phẩm, chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết tới một trong những sản phẩm mới nhất của mình với các bạn: bộ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bộ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng:

Bộ sạc là sản phẩm cần thiết, không thể thiếu với bất kỳ ai khi bạn sử dụng điện thoại. Tất nhiên, mỗi dòng máy có một bộ sản phẩm sạc khác nhau và nếu các bạn chọn một bộ sản phẩm thì nhất định phải chọn cho mình sản phẩm chính hãng. Sản phẩm theo máy vốn đã rất chuẩn song cho dù vậy cũng khó tránh khỏi nguy cơ hỏng hóc. Do vậy, các bạn nhất định phải chọn cho mình một sản phẩm thay thế chất lượng cao nhất. Và khi đó, bộ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng có hàng tại shop phụ kiện điện thoại chúng tôi chính là bộ sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ sản phẩm bao gồm hai thành phần cấu tạo cơ bản chính: củ sạc và cable sạc. Củ sạc được chế tạo rất nhỏ gọn, thuận tiện cho các bạn mang theo mọi lúc, mọi nơi không hề khó khăn. Thiết kế với các chi tiết thông tin trên thân củ rất thuận tiện cho các bạn quan sát thông tin kỹ thuật về sản phẩm như dòng điện 5V -1A. Cable sạc dài 1.5m vừa có khả năng hỗ trợ sạc vừa đồng bộ dữ liệu hết sức hiệu quả.

Xem thêm: bao da Galaxy Note 8

Hình ảnh sản phẩm bộ sạc Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng:

Sản phẩm hỗ trợ sạc ổn định

Thông tin rõ ràng

Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng

Một sản phẩm hiện đại

 

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu