Ốp lưng Silicon Samsung J3 Pro hiệu Ismile

100,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện J3 Pro 2017 có mặt trên thị trường cùng lúc với việc thông tin về dòng máy này được Samsung sắp ra mắt đã khá gần. Tất nhiên, ngay lập tức các sản phẩm cũng thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng phụ kiện và nhất là các sản phẩm bao da, ốp lưng. Đây đều là những sản phẩm được đánh giá cao, được chú trọng đầu tư hết sức công phu giúp các bạn có thể an tâm trải nghiệm những điều hoàn hảo và thuận lợi nhất. Nếu các bạn có thể chọn cho mình một hay nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại của dòng này thì chúng tôi tin chắc rằng cảm giác chung của tất cả các bạn chính là sự hài lòng. Và sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay sau đây là một trong những sản phẩm hoàn thiện như vậy: ốp lưng Silicon Samsung J3 Pro hiệu Ismile.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon Samsung J3 Pro hiệu Ismile:

Silicon là chất liệu được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích. Bởi lẽ đây là một trong những chất liệu khá bền chắc, không bị biến dạng, thời gian sử dụng lâu dài, không bị nứt vỡ hay cong vênh như nhiều sản phẩm ốp lưng được làm từ các chất liệu khác. Chính vì vậy, phụ kiện Galaxy chúng tôi rất lạc quan và tin tưởng rằng sản phẩm phụ kiện ốp lưng Silicon Samsung J3 Pro hiệu Ismile chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm trải nghiệm. Sản phẩm khá mới mẻ với các chi tiết cực kỳ chuẩn xác với điện thoại. Màu sắc trong suốt, trọng lượng nhẹ và siêu mỏng chính là điểm nhấn của sản phẩm này.

Bên cạnh đó, các khách hàng đang sử dụng những dòng máy khác cũng có thể an tâm chọn ngay cho mình nhiều sản phẩm như: bao da Note 8

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon Samsung J3 Pro hiệu Ismile:

Sản phẩm có thể tránh nứt vỡ và biến dạng

Các chi tiết đều chuẩn xác

Hiện đại

Hãy yên tâm chọn lựa

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Ismile

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu