Tai nghe Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng

60,000 

In stock

Mọi sản phẩm phụ kiện dành cho dòng máy J3 pro như bao da, ốp lưng đều quá sức hoàn hảo, hoàn thiện. Các sản phẩm hiện đại và chất lượng cao đều làm bạn vô cùng hài lòng khi trải nghiệm. Đặc biệt, các dòng bao da, ốp lưng J3 Pro rất gọn nhẹ và dễ dàng để các bạn sử dụng lâu dài cho chiếc điện thoại của mình. Sản phẩm được chế tạo phong phú về chủng loại và màu sắc giúp cho bất kỳ ai cũng đều hết sức dễ dàng chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng. Nếu đánh giá về dòng sản phẩm tai nghe, chúng tôi chắc chắn rằng tai nghe Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng thực sự là lựa chọn đúng đắn.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng:

Sản phẩm được chế tạo và sản xuất bởi Samsung và shop phụ kiện Galaxy giá rẻ chúng tôi đóng vai trò là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng như tai nghe Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng. Chiếc tai nghe được chế tạo tương đối nhỏ gọn, dễ dàng để các khách hàng có thể quấn lại và mang theo khi phải thường xuyên di chuyển. Thiết kế với chất liệu cao su lớp vỏ ngoài phối hợp với nhựa cứng khá chắc chắn cho phép sản phẩm không bị trầy xước hay nứt vỡ và gặp phải sự cố không mong đợi. Chiếc tai nghe bao gồm hai nút tại nhựa cứng rất chắc chắn, bám tai, không gây ra tình trạng trơn trượt, xê dịch khi các bạn vận động, di chuyển.

Hàng chính hãng có tại shop phukiensamsung chính là một sản phẩm chất lượng và hiện đại được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

Xem thêm: Op lung Note 8

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng:

Sản phẩm chính hãng như hình

Nhỏ gọn

Cấu tạo ấn tượng

Nút bấm chức năng thuận tiện

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu