Cable USB Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng

50,000 

In stock

Sản phẩm hiện đại và chất lượng không dành riêng cho một ai mà là dành cho tất cả mọi người. Cho dù bạn là ai, có sở thích như thế nào cũng đều có thể dễ dàng chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng. Trong muôn vàn các sản phẩm hiện đại có hàng tại phụ kiện Galaxy chính hãng, nhất định phải chọn ngay cho mình một sản phẩm tiên tiến, hoàn thiện sau đây. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu và chất lượng nhất của dòng phụ kiện J3 Pro 2017. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là: cable USB Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng.

Thông tin sản phẩm cable USB Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng:

Cable sạc là một linh kiện chính hãng đi kèm theo máy đã rất quen thuộc với người dùng điện thoại hiện nay. Các bạn sẽ khó có thể sử dụng điện thoại nếu thiết đi sản phẩm củ sạc hay cable sạc. Sản phẩm được chế tạo rất nhỏ gọn, hiện đại như cable USB Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng thực sự là lựa chọn không thể tốt hơn. Được đầu tư thiết kế với chiều dài lên tới 1,5m giúp các bạn có thể thoải mái sử dụng không chút băn khoăn. Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop chúng tôi là sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với sản phẩm theo máy nguyên hộp của các bạn.

Đặc biệt, sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ sạc nhanh mà còn đảm bảo phát huy vai trò trong việc đồng bộ dữ liệu Đây là điều không phải sản phẩm nào cũng có được và nó có ý nghĩa to lớn trong việc hỗ trợ các bạn an tâm sử dụng cho mục đích công việc.

Xem thêm: ốp Note 8

Hình ảnh sản phẩm cable USB Galaxy J3 Pro 2017 chính hãng:

Đầu micro USB như hình

Đầu USB chính hãng có in dòng chữ Việt Nam

Có chiều dài tới 1.5m

Có thể quấn gọn khi sử dụng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu