Tai nghe Galaxy A3 2016 chính hãng

80,000 

In stock

Tai nghe Galaxy A3 2016 chính hãng sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng và yên tâm nhất. Sản phẩm được bảo hành rất cẩn thận trong thời gian 06 tháng 1 đổi 1. Ngoài ra, chúng tôi khẳng định sản phẩm có thể hỗ trợ đàm thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả vô cùng.

Phụ kiện Galaxy A3 2016 chính là dòng sản phẩm vô cùng hiện đại và thu hút nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Khi sử dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và yên tâm. Sản phẩm tiêu biểu của dòng điện thoại này: bao da, ốp lưng, pin sạc… Ngay từ khâu sản xuất các sản phẩm này đã rất chuẩn đẹp, hiện đại vô cùng. Tại shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm vô cùng hiện đại và chất lượng muốn giới thiệu đến các bạn. Dưới đây là một sản phẩm chất lượng như vậy: tai nghe Galaxy A3 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy A3 2016 chính hãng:

Tai nghe của chúng tôi được sản xuất và thiết kế bởi Samsung Việt Nam rất chuẩn. Sản phẩm này cùng với tai nghe theo máy của các bạn được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm tai nghe Galaxy A3 2016 chính hãng của chúng tôi được thiết kế với chiều dài lên tới 1m, trên thân tai nghe có một nút bấm chức năng rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nút bấm này giúp dừng/phát nhạc, nhận/từ chối cuộc gọi, tăng, giảm âm lượng. Sản phẩm còn có nút tai hai bên rất chắc chắn, khi sử dụng tai nghe này không gây đau tai. Trọng lượng sản phẩm cũng rất nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể mang theo để sử dụng mọi lúc, mọi nơi thật tiện lợi.

Sản phẩm được thiết kế với chất lượng âm thanh vô cùng hoàn hảo. Khi sử dụng, các âm thanh của tai nghe Galaxy A3 2016 chính hãng rất chuẩn, hỗ trợ người dùng giải trí, tận hưởng các bản nhạc thật dễ dàng. Trên vị trí nút bấm chức năng vừa mô tả ở trên cũng có một micro hiện đại giúp bạn có thể thu âm rất nhanh chóng và hiệu quả. Cơ chế lọc âm, lọc ồn hiện đại giúp mang đến âm thanh trong trẻo nhất. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A3 2016

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy A3 2016 chính hãng:

tai-nghe-galaxy-a3-2016-03

Sản phẩm chính hãng Samsung

tai-nghe-galaxy-a3-2016-04

Hỗ trợ nghe nhạc và đàm thoại hiệu quả

tai-nghe-galaxy-a3-2016-06

Chân cắm chuẩn

tai-nghe-galaxy-a3-2016-07

Hai nút tai hai bên rất chắc chắn

tai-nghe-galaxy-a3-2016-08

Nút tai bám tai chắc chắn

tai-nghe-galaxy-a3-2016-10

Nút bấm chức năng thuận tiện và dễ sử dụng

tai-nghe-galaxy-a3-2016-11

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng

Xem thêm: Ốp lưng Samsung S8 Plus

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu