Miếng dán kính cường lực Samsung Galaxy S5 G900

150,000 

còn 10 hàng

– Nếu bạn nào đã từng sử dụng Kính cường lực Galaxy Note 3 hiệu Remax tại shop chúng tôi thì chắc chắn sẽ rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm, tiếp bước theo sự thành công đó chúng tôi có nhập về sản phẩm kính cường lực cho galaxy s5.

– Với màn hình full HD lên đến 5.1 inh, màn hình Galaxy S5 cho hình ảnh hiển thị rất sắc nét. Để bảo vệ màn hình của bạn khỏi bị trầy xước hoặc vỡ nếu vô tình làm rơi, các bạn hãy dán miếng dán kính cường lực  galaxy s5 hiệu Remax chính hãng.

– Với độ cứng cao nhất lên đến 9H ( Gấp 20 lần miếng dán màn hình Galaxy s5  thông thường ) và được gia nhiệt 100%, kính cường lực galaxy S5 đạt độ trong tuyệt đối gần như 100% khi dán miếng dán kính cường lực lên màn hình điện thoại.

-Kính cường lực Galaxy S5 với bề dày chỉ 0.23mm nhưng cho khả năng chống xước, chống va đập rất hiệu quả. Bạn có thể dùng dao dọc giấy, kéo,… để test thử sau khi dán. Bề mặt kính cường lực S5 sẽ không để lại vết xước nào cả.

– kính cường lực Galaxy S5 hiệu Remax là miếng dán đầu tiên đạt độ trong suốt mà chống được vân tay ( Thường thì miếng dán chống vân tay thường hay có độ nhám và mờ màn hình ).

– Dễ dàng dán và tự đẩy bong bóng khí, tháo ra vệ sinh dễ dàng trên 500 lần. Shop chúng tôi hỗ trợ dán tại chỗ cho quý khách hàng. Hoặc bạn có thể mua về tự dán rất dễ dàng.

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu