Ốp lưng nhôm nguyên khối Samsung Galaxy S5

400,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu  Ốp lưng nhôm nguyên khối Samsung Galaxy S5 G900

Đối với mỗi chúng ta chiếc điện thoại là vật không thể thiếu của với nhiều người,  với người dùng Galaxy S5 là một điện thoại cao cấp thì càng phải bảo vệ chúng khỏi những vụ va chạm mạnh chống xước là điều rất cần thiết để máy luôn luôn mới. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn chiếc ốp lưng nhôm nguyên khối Glaaxy S5 dạng chấm nhỏ  rất đẹp và sang trọng mà còn bảo vệ máy galaxy S5 an toàn.
Ốp lưng Samsung Galaxy S5 làm từ nhôm nguyên khối , được thiết kế bởi hãng KXX chuyên sản xuất ốp nhôm nguyên khối với thiết kế hoàn toàn mới theo dạng chấm nhỏ ở lưng  giúp làm nổi bật chiếc smatrphone của bạn.
Samsung thiết kế chiếc Galaxy S5 hoàn toàn bằng nhựa là một nhược điểm , hãng KXX đã thiết kế chiếc ốp lưng nguyên khối này cho Galaxy S5 để tăng độ sang trọng cho chiếc điện thoại.
Sản phẩm được làm từ nhôm không rỉ rất nhẹ không làm tăng khối lượng máy, phần lưng rất sáng bóng có những chấm nhỏ tạo điểm nhấn cầm cũng bám tay hơn tránh trơn trượt.
Với thiết kế rất hay phay CNC cực kỳ chuẩn xác nên bạn yên tâm máy của bạn không bị mất sóng, nỗi lo nhiều người sử dụng ốp nhôm lo ngại.Ốp lưng Galaxy S5 có 3 màu chính để các bạn lựa chọn : vàng sampanh, đen, trắng.
Khi mua Ốp lưng nguyên khối Galaxy S5 các bạn được tặng tô vít nhỏ gọ dạng mọc chía khóa rất đẹp.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, giao hàng toàn quốc.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện galaxy khác như: Bao da Galaxy S5 S View chính hãng nhiều màu sắc

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu