Bao da Sview Galaxy s6 Edge chính hãng Samsung

450,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu bao da Sview Samsung Galaxy S6 Edge

Bao da sview s6 Edge chính hãng từ Samsung là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng vì vậy bạn nên chọn cho mình chỗ bán hàng uy tín, chất lượng tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bao da sview s6 Edge chính hãng Samsung thiết kế và sản xuất

Bao da sview cho s6 Edge sử dụng chíp ẩn gắn phần lưng của sản phẩm

Sản phẩm vẫn mang đầy đủ tính năng như các dòng Sview khác

Bao da sview là hàng chính hãng nên được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1

Bao da sview s6 Edge do samsung thiết kế và sản xuất khác với dòng Sview trước đây bao da S view S6 Edge chíp được gắn bên trong ốp lưng nhằm hạn chế việc làm nhái . Sản phẩm Bao da sview cho Galaxy s6 Edge chính hăng được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Khác biệt và mới lạ được nói đến  khi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge ra mắt và Samsung cũng như thường lệ sẽ giới thiệu dòng Sview cover cho chiếc Galaxy S6 Edge và chiếc Sview s6 Edge  cũng có thiết kế rất độc đóa nhằm phù hợp với khổ chủ của nó là chiếc S6 Edge .

Bao da Sview mang đến nhưng trải nghiệm mới lạ với chiếc Galaxy S6 Edge như kiểm tra cuộc gọi đến ,cuộc gọi đi, sử dụng máy ảnh, thực thi ghi chú tức thời, nghe nhạc … v.v

Sview s6 Edge thiết kế với chất liệu da tổng hợp cao cấp êm mịn hơn so với các dòng sview trước và tấm đấy của bao da có thiết kế cong cạnh phải  khá đẹp mặt .

Với chất liệu tốt bao da Sview Samsung Galaxy S6 sẽ bảo vệ chông trầy xước máy,bảo vệ an toàn khi máy bi rơi.

 

Bao da Sview cho s6 Edge không thể sử dụng nắp như như trước do S6 Edge có thiết kế nguyên khôi nên Samsung đã thiết kế ốp lưng bo 4 góc hở viền vừa có thể bảo vệ được phần lưng của máy vừa tiện dụng sử dụng phím nguồn được thiết kế bên cạnh viền phải của máy .Thiết kế bo 4 góc cũng sẽ tiện lợi cho bạn tháo lắp thẻ sim và sử dụng các cổng sạc cũng như tai nghe ở trên và dưới của máy.

Các bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện khác như:Bao da Flip wallet Galaxy S6 Edge..

Hình ảnh Bao da Sview Galaxy s6 Edge :

 

bao da sview s6 edge
Bao da Sview Samsung Galaxy S6 Edge với 4 màu chính

bao-da-sview-s6-edgebao-da-sview-s6-edgeBao da Sview Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu