Tổng hợp các loại bao da cho samsung galaxy s8

Led-S81

Samsung galaxy S8 là một siêu phẩm mới của Samsung,một thế hệ tiếp theo của Samsung galaxy S7 và S7 EDGE.Các tín đồ công nghệ nói chung và những fan samsung nói riêng đều muốn sở hữu siêu phẩm này.Chắc chắn rằng cùng với sự ra mắt của một siêu phẩm như galaxy S8 thì sẽ đi kèm với sự ra đời của nhiều phụ kiện khác nhau, trong đó sẽ có bao da cho samsung galaxy s8.

1.BAO DA CHO SAMSUNG GALAXY S8 CHÍNH HÃNG CLEAR VIEW

  • Bao da galaxy s8 chính hãng clear view này được cung cấp bởi phukiengalaxy có thiết kế thông minh từ da với màu sắc sang trọng,che phủ toàn bộ phần lưng,viền và màn hình giúp bảo vệ cho điện thoại khỏi một số tác động nhỏ từ bên ngoài .
  • Bao da galaxy s8 chính hãng clear view này  có tính năng ưu việt đó là được trang bị chip nhỏ gắn trong bao da, các bạn có thể khai thác nhiều tính năng chỉ có được khi sử dụng điện thoại và đây thực sự là những lợi ích không thể bỏ qua.
  • Xuất sứ của bao da galaxy s8 chính hãng clear view được sản xuất tại Việt Nam,từ nhà máy có dây truyền hiện đại của samsung đem đến chất lượng hoàn hảo.

Bao da clear view samsung galaxy s8 chính hãng

 2.BAO DA CHO SAMSUNG GALAXY S8 CHÍNH HÃNG LED VIEW 

  • Bao da galaxy s8 chính hãng led view này cũng có chất liệu giống với bao da clear view ,được làm từ da sang trọng và trang nhã,nhiều màu sắc,không thấm nước, chống được bụi bẩn.
  • Bao da galaxy s8 chính hãng led view   cũng được trang bị chip nhỏ gắn trong bao da, các bạn có thể khai thác nhiều tính năng thú vị từ con chip này cùng hệ thống biểu tượng đèn led như hiển thị thời gian,cuộc gọi,tin nhắn.
  • Xuất sứ của Bao da galaxy s8 chính hãng led view cũng được sản xuất tại Việt Nam và từ nhà máy có dây truyền hiện đại của samsung .

Bao da led view samsung galaxy s8 chính hãng

3.BAO DA CHÍNH HÃNG CHO SAMSUNG GALAXY S8 CHÍNH HÃNG

  • Bao da galaxy s8 chính hãng s view có khả năng bảo vệ điện thoại một cách hoàn hảo khỏi một số tác động từ bên ngoài,sản phẩm mang đến một vẻ ngoài ấn tượng,có màu sắc đa dạng để lựa chọn.Bao da galaxy s8 chính hãng s view còn có cửa sổ view hiển thị thông tin ngày giờ, cuộc gọi,tin nhắn vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

Bao da s view samsung galaxy s8 chính hãng

Phía trên là 3 mẫu bao da cho samsung galaxy s8 mà phukiengalaxy giới thiệu đến các bạn , các bạn có thể xem thêm thông tin về bao da cho samsung galaxy s7 edge tại https://phukiengalaxy.com.vn hoặc http://samsungstore.com.vn

 

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu