Thay mặt kính Galaxy S6 Edge Plus chính hãng

1,500,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện S6 Edge Plus của chúng tôi rất hoàn thiện, đặc biệt. Các bạn sẽ chẳng gặp phải khó khăn nào khi đến với shop chúng tôi bởi các sản phẩm chúng tôi có hàng đều vô cùng hoàn hảo, hoàn thiện. Đây là một trong số ít những sản phẩm mới được shop chúng tôi đầu tư tìm hiểu rất kỹ càng trước khi được mang đến cho các bạn. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để chọn cho mình một hay nhiều sản phẩm tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm sau chính là một sự lựa chọn không tồi: thay mặt kính Galaxy S6 Edge Plus chính hãng.

Thông tin thay mặt kính Galaxy S6 Edge Plus chính hãng:

Sản phẩm hiện đại của shop chúng tôi được thay thế rất nhanh chóng. Đây là sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện của Samsung do Samsung trực tiếp thiết kế sản xuất. Nếu các bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được sự an tâm, thoải mái. Sản phẩm quá hoàn hảo, hoàn thiện và các bạn chỉ cần chọn lựa thật kỹ càng sản phẩm phù hợp với điện thoại của các bạn. Tất nhiên, sản phẩm của chúng tôi đã rất hoàn hảo và các bạn cũng chẳng có khó khăn nào để có thể nhận được sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm thay mặt kính Galaxy S6 Edge Plus chính hãng được chúng tôi thực hiện trực tiếp tại shop và bất kỳ ai cũng có quyền ngồi quan sát toàn bộ quy trình này khi đến với shop chúng tôi. Phụ kiện Samsung Galaxy chúng tôi có thể thay thế tất cả những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và chắc chắn rằng các bạn không bao giờ thất vọng khi trải nghiệm sản phẩm của shop chúng tôi.

Xem thêm: pin Galaxy Note 4 chính hãng

Hình ảnh thay mặt kính Galaxy S6 Edge Plus chính hãng:

Sản phẩm có hàng tại shop phụ kiện Samsung

Hãy đến với chúng tôi để có thể thay thế sản phẩm này

Sản phẩm hoàn thiện đảm bảo

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu