Nắp lưng Galaxy S6 Edge Plus chính hãng

250,000 

In stock

Phụ kiện Samsung S6 Edge Plus là sản phẩm đảm bảo hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho người sử dụng điện thoại là các bạn. Ngay bây giờ, chúng tôi cho rằng các bạn có thể yên tâm chọn ngay cho mình một sản phẩm ưng ý và trải nghiệm.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy S6 Edge Plus chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được thiết kế vô cùng hoàn hảo, nhỏ gọn, thuận tiện cho việc sử dụng của các bạn. Ngay từ việc lựa chọn nguyên liệu tạo nên sản phẩm cũng đã được nhà sản xuất vô cùng cẩn thận lựa chọn.

– Chất liệu hợp kim đặc biệt giúp sản phẩm nắp lưng Galaxy S6 Edge Plus chính hãng hỗ trợ hiệu quả quá trình sử dụng điện thoại của các bạn, chống thấm nước, chống nóng máy và yếu sóng cực kỳ hiệu quả.

– Sản phẩm được chế tạo cực chuẩn với mọi chi tiết như camera sau, đèn led. Sử dụng công nghệ dán bằng keo 3M giúp sản phẩm bám máy cực kỳ hiệu quả.

Quy trình thay thế:

– Sản phẩm được chúng tôi giới thiệu với các bạn thực sự là lựa chọn đảm bảo và chúng tôi không chỉ cung cấp mà còn giới thiệu với các bạn đội ngũ nhân viên kỹ thuật có khả năng thay thế cực kỳ hiệu quả.

– Nhân viên của shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi có khả năng hỗ trợ thay thế cho các bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Chỉ 15 phút sau khi thay, các bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn thiện với chất lượng đảm bảo như mới.

– Quá trình thay thế được chúng tôi thực hiện tại shop, bất kỳ ai cũng đều có thể quan sát quá trình thực hiện.

Các thông tin khác:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn thật sự là lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo. Sản phẩm được Samsung sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ tiên tiến, hiện đại nên có hình thức và chất lượng giống với nắp lưng theo máy của các bạn.

– Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, có thể hỗ trợ các bạn thay thế mọi linh kiện.

Các sản phẩm liên quan:

– Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm nhiều sản phẩm mới khác của shop chúng tôi và sử dụng một cách an tâm. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm mới sau: bao da Sview Cover Galaxy S6 Edge Plus

– Hãy gọi 01299.95.95.95 để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy S6 Edge Plus chính hãng:

Sản phẩm mới, chính hãng

Nhiều màu sắc

Hỗ trợ các bạn sử dụng một cách hiệu quả

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu