Thay kính camera Galaxy S6 Edge plus

200,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy S6 Edge Plus bên cạnh các sản phẩm bao da, ốp lưng, phụ kiện đồ chơi thì còn có các linh kiện thay thế rất bền, đẹp, giá thành rẻ. Tất cả những sản phẩm này đều đang có mặt tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm sản phẩm cho riêng mình thì hãy đến trực tiếp tại shop hoặc đặt hàng ngay hôm nay để nhận được sản phẩm hấp dẫn. Sau đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về một sản phẩm đến quý vị và các bạn: thay kính camera Galaxy S6 Edge Plus.

Thông tin thay kính camera Galaxy S6 Edge Plus:

Kính camera là bộ phận không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm điện thoại nào. Kính có vai trò bảo vệ camera bên trong giúp mang tới những hình ảnh với chất lượng sắc nét nhất. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến với shop phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Với hoạt động thay kính camera Galaxy S6 Edge Plus, chúng tôi luôn thực hiện với tiêu chí an toàn, sản phẩm mới nhất và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm chúng tôi tiến hành thay thế giúp bạn là sản phẩm hoàn toàn mới, được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với camera theo máy của bạn nên chất lượng như nhau.

Toàn bộ quá trình thay kính camera Galaxy S6 Edge Plus được diễn ra ngay tại cửa hàng và bạn có thể quan sát trực tiếp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng hoạt động thay thế sẽ diễn ra an toàn, mang lại cho bạn một sản phẩm như mới. Bạn vui lòng thanh toán 150k sau khi nhận lại điện thoại, đây là tiền công thay thế. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn:  bao da Clear View Cover Galaxy S6 Edge Plus

Hình ảnh thay kính camera Galaxy S6 Edge Plus:

kinh-camera-S6-Edge-plus-1

Kính có hai màu tương ứng với màu máy: tím than và trắng

kinh-camera-S6-Edge-plus-2

 

Sản phẩm chính hãng hoàn toàn chất lượng

kinh-camera-S6-Edge-plus-3

 

Kết quả sau khi thay sẽ làm bạn bất ngờ

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu