Thay màn hình S7 Edge giá bao nhiêu tại shop phụ kiện Samsung?

man-hinh-galaxy-s7-edge-05

Trong rất nhiều sản phẩm hiện đại. chất lượng có mặt tại shop chúng tôi, các sản phẩm phụ kiện S7 Edge hiện đại vẫn chưa bao giờ suy giảm độ hot của mình. Mỗi sản phẩm lại được đầu tư sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại của các thương hiệu khác nhau nên chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được sử dụng không chút băn khoăn. Hãy an tâm chọn cho mình những sản phẩm mới nhất, hot nhất vì đó hoàn toàn là những sản phẩm tiên tiến, mang đến cho người sử dụng sự an tâm lâu dài. Sản phẩm màn hình S7 Edge là một trong số đó và giá thành thay sản phẩm này là bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn, hãy xem qua bài viết sau.

Sản phẩm màn hình là một trong những linh kiện thay thế hoàn hảo, chính hãng, chất lượng cao nhất hiện nay. Đây là một trong những phụ kiện do chính Samsung sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hoàn thiện nhất của mình. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đồng thời nhận thay thế ngay trực tiếp. Hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm như vậy và trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi được sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

Đặc biệt, sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho các bạn còn là sản phẩm chính hãng với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chuẩn đẹp, phù hợp với quá trình trải nghiệm. Toàn bộ quy trình thay thế được chúng tôi thực hiện một cách công khai và các bạn hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm sản phẩm này. Đặc biệt, giá thành thay thế màn hình S7 Edge tại shop phụ kiện Galaxy chỉ 2.900.000 đồng. Hãy chọn ngay sản phẩm này để trải nghiệm.

Xem thêm: phụ kiện C9 pro

Hình ảnh sản phẩm màn hình S7 Edge chính hãng:

Sản phẩm có chất lượng đảm bảo

Do Samsung Việt Nam sản xuất

Bảo hành 12 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu