Samsung vô tình làm lộ thông tin phiên bản thu nhỏ của Galaxy S5

galaxy s5 mini

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về phiên bản thu nhỏ của Galaxy S5 nhưng mới đây Samsung chi nhánh tại New Zealand đã vô tình nhắc đến chiếc smartphone Galaxy S5 mini. Điều này cho thấy ngày xuất hiện của sản phẩm sẽ không còn xa.

Thông tin về phiên bản thu nhỏ Galaxy S5 mini chỉ mới xuất hiện dưới dạng tin đồn, trong khi đó Samsung chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về sản phẩm. Tuy nhiên, mới đây, Samsung chi nhánh tại New Zealand, trong mục thông tin bảo hành sản xuất, đã có nhắc đến thông tin về Galaxy S5 mini.

Galaxy S5 Mini

Thông tin Galaxy S5 mini được đăng tải lên trang web của Samsung New Zealand
Theo đó, Samsung New Zealand cho biết Galaxy S5 mini sẽ trang bị tính năng chống thấm nước và chống bám bụi, với khả năng ngân nước trong vòng 30 phút ở độ sâu một mét. Đây là tính năng tương tự như trên Galaxy S5 và Galaxy S4 Active, phiên bản chống thấm nước của Galaxy S4, được ra mắt vào năm ngoái.
Mặc dù Samsung chi nhánh tại New Zealand đã nhanh chóng phát hiện sai lầm của mình và nhanh chóng gỡ bỏ thông tin khỏi trang web, giới công nghệ đã nhanh chóng ghi lại thông tin này như một bằng chứng cho thấy sự tồn tại của Galaxy S5 mini.
Trước đó thông tin về phiên bản thu nhỏ của Galaxy S5 chỉ xuất hiện dưới dạng các tin đồn. Theo giới thạo tin, Galaxy S5 mini sẽ được trang bị màn hình rộng 4,5-inch với độ phân giải 1280×720, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 (chưa rõ tốc độ), 1.5GB bộ nhớ RAM, cùng với 16GB ổ cứng lưu trữ. Mặt sau của máy là camera 8 megapixel còn mặt trước là camera phụ 2 megapixel. Sản phẩm sẽ được trang bị Android 4.4 KitKat.
Lần đầu tiên Samsung ra mắt một “biến thể thu nhỏ” của chiếc smartphone chiến lược Galaxy S là cách đây 2 năm, với phiên bản Galaxy S III mini. Sau đó Samsung tiếp tục ra mắt Galaxy S4 mini và giờ đây nhiều khả năng sẽ là Galaxy S5 mini. Tuy nhiên, nếu so với 2 phiên bản mini trước đây vốn chỉ giữ lại phong cách thiết kế của phiên bản cỡ lớn thì giờ đây với Galaxy S5 mini, nhiều khả năng Samsung sẽ còn trang bị thêm tính năng chống thấm nước được đánh giá cao trên Galaxy S5 cho phiên bản cỡ nhỏ.
T.Thủy (Theo Dân Trí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu