Bán sạc samsung s8 chính hãng

sạc s8

Samsung galaxy s8 là một mẫu điện thoại mới của ông trùm Samsung, là thế hệ tiếp theo của Samsung galaxy S7 và S7 Edge.Việc trang bị cho một siêu phẩm như samsung s8 một bộ sạc samsung s8 chính hãng  là một rất cần thiết cho người sử dụng.Bộ sản phẩm sạc samsung s8 chính hãng do phukiengalaxy cung cấp là hàng chính hãng 100%, nguyên tem từ nhà sản xuất Samsung VietNam. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm:

Thông số kỹ thuật về bộ sạc samsung s8 chính hãng:

– Nguồn vào: 100V – 220V
 – Tần số: 50 – 60 Hz
 – Nguồn ra: 9.0V – 1.67A và 5.0V – 2.0 A- Độ dài cable: 1m5
 – Màu sắc: Trắng
 – Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.
sạc s8

Sạc samsung s8 chính hãng

• Bộ sạc samsung s8 là hàng chính hãng 100% của  Samsung, được sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Samsung Việt Nam. Bạn có thể thấy rõ xuất xứ được in rõ ràng “Made in Vietnam” trên củ sạc và cable sạc.

• Bộ sạc samsung s8 được thiết kế gồm có 2 phần riêng biệt: củ sạc và dây cable nên rất nhỏ gọn và tiện dụng, sản phẩm có trọng lượng nhẹ để có thể mang theo mọi lúc mọi nơi dễ dàng. Ngoài ra, nếu 1 trong 2 bộ phận bị hỏng thì bạn vẫn có thể thay thể mà không vứt bỏ cả 2 đi bởi cáp và củ sạc được thiết kế dời dạng củ sạc giắc cắm usb và dây cáp usb.

sạc s8 chính hãng

Sạc samsung s8 chính hãng

•Sạc samsung s8 chính hãng được tích hợp sẵn 2 chế độ sạc tiện dụng là : 9V-1,67A hoặc 5V-2A sẽ giúp sạc nhanh 50% ( trong vòng 30 phút). Trong đó, công nghệ mới sạc nhanh Adaptive Fast Charging của hãng Samsung đã được đánh giá rất cao bởi các các reviewer và các tờ báo lớn về cong nghệ.

• Dây cable sạc samsung s8 chính hãng được thiết kế cổng USB Type C thay vì Micro USB 2.0 đảm bảo nguồn điện truyền vào cho máy lại vừa có thể dùng cable này để kết nối với máy tính một cách dễ dàng.

• Với bộ sạc samsung s8 chính hãng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà không sợ bị ảnh hưởng gì về các vấn đề như cảm ứng hay pin.

Một số bài viết khác:

 

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu