Bao da Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin

89,000 150,000  (-41%)

In stock

Bao da Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin chính là một trong những sản phẩm thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay. Nhờ công nghệ hiện đại, sản phẩm thu hút mọi cá nhân người dùng. Khả năng bảo vệ điện thoại cũng như mang đến vẻ hoàn hảo đều được thể hiện rõ nét.

Bao da Galaxy A5 2017 là chiếc bao da lần đầu tiên có mặt tại shop chúng tôi vì chiếc điện thoại Samsung A5 2017 cũng mới được ra mắt chưa lâu. Chính vì vậy, các bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội được sử dụng sản phẩm nào vì tất cả đều là những sản phẩm mới nhất và hoàn hảo nhất. Chiếc bao da được đầu tư và nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là bao da Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm bao da Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm của chúng tôi rất đơn giản song mang lại hiệu quả sử dụng lớn trên cả mong đợi. Sản phẩm được đầu tư hệ thống hiện đại với những chi tiết được chế tạo tỉ mỉ, cẩn thận. Phần viền bao da Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin được đầu tư để có được sự hoàn hảo, ôm khít và tránh trơn trượt.

– Bề mặt bao da khá bám tay nhờ có lớp vân sần nhẹ. Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn cũng là một lợi ích giúp các bạn sử dụng một cách thoải mái nhất. Mặt trong nắp bao da được chế tạo lớp lót rất êm, không gây ảnh hưởng đến màn hình.

– Phần lưng nhựa có độ dày đủ để bảo vệ sản phẩm cũng như giúp sản phẩm gọn nhẹ hơn. Màu sắc sản phẩm khá đa dạng, thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

bao-da-Galaxy-A7-2016-nillkin-3

Sản phẩm có khá nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm của chúng tôi được chế tạo nhằm mục đích chính là hỗ trợ các bạn bảo vệ điện thoại tránh khỏi mọi nguy cơ gây hại không mong muốn. Phần thân sản phẩm có khả năng chống lại mọi tác động gây hại không đáng có.

– Bên cạnh đó, màu sắc phong phú của bao da Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin cũng có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ mang đến một vẻ ngoài nổi bật, độc đáo hơn cho chiếc điện thoại của các bạn.

Các thông tin liên quan khác:  

– Sản phẩm của thương hiệu Nillkin đã khá quen thuộc và nổi tiếng trên thị trường phụ kiện điện thoại hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng thương hiệu này và nhận được sự quan tâm cũng như yêu thích của mọi khách hàng.

– Sản phẩm bao da Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy vô cùng an tâm, vô cùng hài lòng. Và sản phẩm hiện đã có mặt tại shop phụ kiện Galaxy của chúng tôi.

Các sản phẩm liên quan khác: 

– Các bạn đã sử dụng sản phẩm này thì cũng không nên bỏ lỡ cơ hội được sử dụng nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo khác. Mỗi sản phẩm sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm và cơ hội thu vị hơn rất nhiều. Ngay bây giờ, hãy tìm kiếm một sản phẩm như: tai nghe bluetooth Remax RB-T5

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin:

bao-da-Galaxy-A7-2016-nillkin-2

Sản phẩm khá nổi bật

bao-da-Galaxy-A7-2016-nillkin-3

Nhiều màu sắc nổi bật

bao-da-Galaxy-A7-2016-nillkin-4

Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm

bao-da-Galaxy-A7-2016-nillkin-5

                 Bạn còn chần chờ gì mà không đến với chúng tôi                       

bao-da-Galaxy-A7-2016-nillkin-6

Hãy chọn ngay sản phẩm này

bao-da-Galaxy-A7-2016-nillkin-8

Một trong những sản phẩm mới nhất

 

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu