Sạc cable Galaxy On 7 chính hãng

120,000 

In stock

Với sản phẩm phụ kiện cho các dòng máy mới như phụ kiện Galaxy On 7, chúng tôi luôn cân nhắc rất kỹ càng trước khi giới thiệu các sản phẩm đến cho quý vị. Một trong những lý do khiến chúng tôi cẩn trọng như vậy là vì mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất và tốt nhất. Khiến cho bất kỳ khách hàng nào sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể hài lòng nhất. Chúng tôi hiểu rằng, điều quan trọng nhất chính là sự ủng hộ của quý khách, nên hôm nay, chúng tôi tiếp tục thông tin chi tiết đến quý vị và các bạn một sản phẩm mới của mình: sạc cable Galaxy On 7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm sạc cable Galaxy On 7 chính hãng:

Sản phẩm bao gồm hai thành phần chính: củ sạc và cable sạc. Hai thành phần này được sản xuất rời nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, khi kết hợp lại sẽ cho ra đời một sản phẩm sạc cable Galaxy On 7 chính hãng với hiệu quả đem lại cực lớn. Củ sạc có dòng đầu vào 5V- 1A phù hợp với dòng điện cần cung cấp để hỗ trợ sạc pin cho điện thoại của bạn. Củ sạc chuyển từ dòng điện 220V sang dòng điện như vậy khẳng định vai trò quan trọng của sản phẩm. Kích thước rất nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng mang sản phẩm theo mà không cần lo lắng. Chân sạc của củ là dạng tròn, tương thích với mọi cổng sạc điện tại Việt Nam. Các thông số kỹ thuật được in rất rõ ràng và chi tiết trên thân của sản phẩm.

Cable sạc có chiều dài lên tới 1.5m. Hai đầu cable là hai cổng USB và cổng 2.0. Cổng USB đóng vai trò nhận nguồn điện từ củ sạc và chuyển sang đầu 2.0 cắm vào chân sạc Samsung On 7. Sản phẩm không chỉ có tác dụng hỗ trợ sạc mà còn có thể đồng bộ dữ liệu từ điện thoại sang các thiết bị có cổng USB khác như máy tính… Sản phẩm sạc cable Galaxy On 7 chính hãng có độ an toàn rất cao do được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi cung cấp tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn: cable USB Galaxy On 7 chính hãng. 

Hình ảnh sản phẩm sạc cable Galaxy On 7 chính hãng:

Bo-sac-5.0V-2A-02

Sản phẩm sạc cho Galaxy On 7 chính hãng

Bo-sac-cable-5V-1A-01

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Bo-sac-cable-5V-1A-02

Củ sạc có dòng đầu vào 5V-1A

sac-samsung-50v-1a-3

Có hai màu cho bạn lựa chọn

sac-samsung-50v-1a-1

Củ sạc đảm bảo an toàn

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng, đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu