Củ sạc Galaxy On 7 chính hãng

100,000 

In stock

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phụ kiện Galaxy On 7, hãy đến với shop Phụ kiện Galaxy. Chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp cho các bạn những sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Với mỗi sản phẩm của mình, chúng tôi đều xem xét, kiểm tra và mang đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí an toàn, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngay bây giờ, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của mình, có thể là một gợi ý dành cho tất cả các bạn: củ sạc Galaxy On 7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm củ sạc Galaxy On 7 chính hãng:

Sản phẩm này có thông số kỹ thuật vô cùng chi tiết và rõ ràng. Trên bề mặt có in các thông tin này bao gồm dòng đầu vào, nơi sản xuất… Sản phẩm có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn nên bạn có thể mang sản phẩm đến mọi nơi để hỗ trợ sạc pin cho điện thoại của mình. Củ sạc Galaxy On 7 chính hãng có chân sạc dạng tròn. Thiết kế này nhằm giúp củ sạc có thể vừa vặn với nhiều ổ cắm điện tại Việt Nam và nhiều quốc gia. Chức năng của củ là chuyển dòng điện từ 220 V điện lưới sang 5V- 1A. Hai chân sạc không thiết kế thẳng mà có xu hướng chụm vào để giúp người tiêu dùng có thêm căn cứ phân biệt sản phẩm chính hãng và không chính hãng.

Sản phẩm củ sạc Galaxy On 7 chính hãng còn có một mã code ngay bên sườn và một dòng chữ Samsung trên đỉnh. Ngoài ra, có một cổng cắm USB để bạn cắm sạc và hỗ trợ sạc pin cho điện thoại. Do được kiểm tra và trải qua kiểm soát hết sức ngặt nghèo nên sản phẩm này rất an toàn với người sử dụng cũng như thiết bị cắm sạc. Được bảo hành tới 06 tháng 1 đổi 1, bạn hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm này. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: cable USB Galaxy On 7 chính hãng. 

Hình ảnh sản phẩm củ sạc Galaxy On 7 chính hãng:

Cu-sac-5.0V-2A-04

Sản phẩm chính hãng samsung

Cu-sac-5.3V-2A-02

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Cu-sac-nhanh-03

Sản phẩm nhỏ gọn

sac-samsung-50v-1a-1

Củ sạc có màu đen và trắng để bạn lựa chọn

sac-samsung-50v-1a-2

Hãy yên tâm sở hữu sản phẩm này

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trắng, đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu