Cable USB Galaxy On 7 chính hãng

50,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy On 7 được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu, với rất nhiều sản phẩm có kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Với bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng nên cấn nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn và có thể quan sát, đánh giá thật cẩn thận. Nếu đến shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể giúp bạn lựa chọn một sản phẩm an toàn và chất lượng. Sau đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về một sản phẩm mới đến tất cả các bạn: cable USB Galaxy On 7 chính hãng. 

Thông tin sản phẩm cable USB Galaxy On 7 chính hãng:

Sản phẩm được đảm bảo an toàn về mặt chất lượng với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để hỗ trợ sạc pin cho điện thoại On 7 của mình hoặc cũng có thể đồng bộ dữ liệu từ điện thoại với các thiết bị khác như máy vi tính. Cable USB Galaxy On 7 chính hãng dài 1.5m nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu. sản phẩm có dòng điện duy trì ở mức ổn định là 1800 mAh. Được kiểm tra hết sức chặt chẽ trước khi cung cấp ra thị trường, sản phẩm rất an toàn với thiết bị và người sử dụng.

Bên ngoài sản phẩm là một vỏ bọc chống nước, chống dẫn nhiệt, dẫn điện hiệu quả. Hai đầu cable là cổng USB và cổng 2.0 rất dễ sử dụng. Bạn có thể nhận thấy cổng USB sẽ đóng vai trò nhận nguồn điện từ củ sạc và chuyển nguồn điện sang cổng 2.0 cắm vào chân sạc của điện thoại. Sản phẩm có thể hỗ trợ sạc pin điện thoại của bạn một cách an toàn, ổn định. Sản phẩm cable USB Galaxy On 7 chính hãng thật sự là sản phẩm tốt dành cho mọi người. Được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:  cable USB Galaxy On 5 chính hãng. …

Hình ảnh sản phẩm cable USB Galaxy On 7 chính hãng:

cable-USB-samsung-3

Sản phẩm chính hãng Samsung Việt Nam

cable-USB-samsung-2

Dài 1.5 m

Cable-USB-20-02

Có thể quấn gọn tiện lợi

Cable-USB-20-01

Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu