Pin Samsung Galaxy S11+ có so nổi Pin kép Galaxy Fold không?

Pin Samsung Galaxy S11 so với Pin Galaxy Fold chính hãng

Vào những tháng cuối năm 2019, người yêu công nghệ đã mãn nhãn với siêu phẩm Flagship thế hệ là Galaxy Fold với màn hình gập lớn, dung lượng Pin khủng thì chắc chắn những tháng đầu năm 2020, người dùng còn ngạc nhiên hơn với Smartband đầu tiên của năm là Samsung Galaxy S11. Liệu rằng Pin Samsung S11+ có ăn đứt Pin kép Galaxy Fold thật không?

Samsung Galaxy Fold sở hữu Pin kép lần đầu tiên có mặt trong làng công nghệ.

–  Galaxy Fold với màn hình gập 7.3 inch, sở hữu viên pin kép có tổng dung lượng là 4380mAh. Điểm khác biệt hơn so với những dòng khác chỉ là dung lượng pin được chia đôi cho hai viên Pin hai bên mặt gấp, vì vậy thời gian sử dụng Pin Galaxy Fold khoảng hơn 1 ngày nhưng có thể ít hơn nếu bạn là dân Game, hoặc xem phim liên tục.

– Tuy nhiên, với dung lượng Pin Fold như vậy, cũng không có quá nhiều nổi bật so với các dòng điện thoại cao cấp thế hệ trước. Và một số người dùng cũng đã nhận định rằng sẽ không mấy hào hứng chờ đợi Pin Fold có thể hoạt động lâu hơn.

Pin Samsung Galaxy S11 Plus có dung lượng lớn hơn nhiều so với Galaxy Fold.

– Trong một bức ảnh thật được đăng tải, thì một thế hệ Pin có dung lượng lớn của Samsung được cho là đã xuất hiện trên Smartphone đẳng cấp sắp ra mắt vào tháng 2/2020 là Galaxy S11+.

Pin Samsung Galaxy S11+ có thể có dung lượng Pin lớn lên đến 5000mAh cho 1 viên Pin duy nhất của máy. Đây thực sự là viên pin khủng nhất từ trước đến nay mà Samsung trang bị cho dòng điện thoại cao cấp của mình.

– Với việc sở hữu màn hình S11 Plus 6.9 inch với tốc độ làm mới 120 Hz thì điện thoại hoàn toàn có thể đảm bảo thời lượng dùng Pin S11+ lên đến 1,5 ngày tùy hoạt động người dùng.

>>> Với dung lượng Pin Samsung S11 Plus như vậy thì việc thời lượng sử dụng Pin so với Galaxy Fold chắc chắn sẽ dài hơn và ấn tượng hơn với người dùng.

Giá Samsung Galaxy S11 tại Việt Nam bao nhiêu?

–  Samsung S11 có lẽ sẽ được ra mắt vào quý đầu năm 2020 trong sự mong mỏi của người dùng. Cùng với đó cũng là một cái giá xứng đáng cho Smartphone cao cấp nhất.

Mọi chi tiết, thông tin về Phụ kiện Galaxy S11 chính hãng liên hệ Hotline: 0829.95.95.95.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu