Pin Galaxy A7 2017 chính hãng

350,000 

In stock

Sản phẩm hiện đại, chất lượng cao có hàng tại shop chúng tôi cực kỳ phong phú. Tất cả đều là những sản phẩm hiện đại, phù hợp với quá trình phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Ngay bây giờ, bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình một sản phẩm hiện đại, chất lượng cao, giá thành rẻ của dòng phụ kiện A7 2017. Sản phẩm mang đến cảm giác an tâm, tránh được mọi yếu tố về hình thức và chất lượng của điện thoại như nứt, vỡ, trầy xước hay chất lượng hoạt động không thông suốt. Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop chúng tôi mà được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây chính là một trong những linh kiện chất lượng, quan trọng: pin Galaxy A7 2017 chính hãng.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy A7 2017 chính hãng:

Pin chính hãng là sản phẩm mà chúng tôi rất muốn các bạn sẽ là những người có cơ hội được trải nghiệm. Mọi sản phẩm chúng tôi có hàng đều hết sức hoàn hảo, hoàn thiện và các bạn sẽ chẳng có khó khăn nào để có thể yên tâm sở hữu cho mình một sản phẩm như pin Galaxy A7 2017 chính hãng. Sản phẩm là một trong những linh kiện thay thế thông minh, đáng để lựa chọn giúp các bạn có thể sử dụng nhằm thay thế cho sản phẩm theo máy không may bị hỏng hóc, hư hại không đáng có. Bên cạnh đó, sản phẩm còn là một phụ kiện giúp các bạn có thể trải nghiệm thật dễ dàng.

Nhưng sản phẩm dành cho A7 2017, nhất là sản phẩm dành cho dòng máy nguyên khối sẽ đòi hỏi các bạn phải có tay nghề và hiểu biết kỹ thuật để thực hiện hoạt động thay thế. Do đó, hãy đến với shop phụ kiện Galaxy chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ cũng như sản phẩm hoàn thiện chất lượng.

Xem thêm: ốp Note 8

Hình ảnh sản phẩm pin Galaxy A7 2017 chính hãng:

Sản phẩm do Samsung sản xuất

Chất lượng hiện đại

Được bảo hành 06 tháng

Sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu