Miếng dán màn hình Galaxy A7 2017 hiệu Vmax

99,000 120,000  (-18%)

In stock

Miếng dán màn hình là sản phẩm giúp các bạn chống trầy xước, chống tác động lên màn hình điện thoại, đảm bảo giúp các bạn sử dụng điện thoại một cách yên tâm và lâu dài nhất. Sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A7 2017 hiệu Vmax là một sản phẩm như vậy.

Sản phẩm phụ kiện Galaxy A7 2017 nào của chúng tôi cũng đáng để các bạn sử dụng mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm cũng đã nhận được sự đầu tư và chú trọng đủ để tạo cho sản phẩm độ hot cần thiết. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một sản phẩm mới lạ, độc đáo, chất lượng mà bất kỳ ai cũng yên tâm: miếng dán màn hình Galaxy A7 2017 hiệu Vmax.

Thông tin sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A7 2017 hiệu Vmax:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm nào cũng rất cần nhận được sự đầu tư, sự cải tiến và nâng cao về mặt chất lượng để có thể nhận được sự tìm hiểu, sự chú ý và sự hài lòng của người dùng. Sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A7 2017 hiệu Vmax đã làm được điều này.

– Với thiết kế từ chất liệu bóng kính hiện đại, sản phẩm có độ bền, dai, hoàn toàn không bị rách khi sử dụng. Độ trong của sản phẩm là hoàn hảo. Thiết kế ba lớp và lớp dán chính ở giữa giúp sản phẩm không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

– Sử dụng công nghệ dán từ tính giúp sản phẩm có khả năng chống lại mọi nguy cơ bong tróc, bám máy một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.

– Bên trong sản phẩm còn có bộ phụ kiện đính kèm giúp hỗ trợ dán màn hình một cách hiệu quả nhất.

Công dụng của sản phẩm:

– Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, mọi người với những khả năng hoàn hảo. Với độ cứng 3H, sản phẩm có thể chống lại khá nhiều tác động không mong muốn lên màn hình điện thoại của các bạn.

– Khi sử dụng miếng dán màn hình Galaxy A7 2017 hiệu Vmax, các bạn thậm chí còn nhận thấy màn hình trở nên sáng rõ, nổi bật, hiện đại và luôn như mới.

– Khả năng chống thấm nước, chống bám vân, chống bám bẩn của miếng dán có thể khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

Quy trình sử dụng sản phẩm:

– Để có thể sử dụng sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A7 2017 hiệu Vmax, các bạn nên tiến hành quan sát thật kỹ sản phẩm sau khi mở hộp đựng để chắc chắn sản phẩm hoàn toàn mới, không gặp phải bất kỳ lỗi nào.

– Sau đó, bạn lấy bộ dụng cụ phụ kiện giúp hỗ trợ dán màn hình và lau sạch màn hình điện thoại. Bóc lớp dán được đánh số thứ tự 1 và đặt một cách chuẩn xác lên màn hình. Cuối cùng bóc tiếp lớp dán được đánh số thứ tự 2 và miết nhẹ nhàng để miếng dán bám vào màn hình.

– Trong quá trình sử dụng, dù đã trang bị miếng dán này, các bạn cũng nên cẩn thận để quá trình sử dụng điện thoại được lâu dài, màn hình luôn được bảo vệ hiệu quả nhất.

Cách thức để chọn lựa sản phẩm:

– Các bạn không nên bỏ qua cơ hội được sử dụng một sản phẩm hoàn hảo bằng các cách thức khác nhau như gọi điện vào số 01299.95.95.95, đặt hàng qua FB/Zalo Page, đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng tại chính trang web này. Hãy nhanh tay để nhiều sản phẩm khác sẽ trở thành sản phẩm của riêng bạn.

– Ngoài miếng dán này, hãy chọn thêm: kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin… để quá trình sử đụng được hài lòng và thoải mái nhất.

Hình ảnh sản phẩm miếng dán màn hình Galaxy A7 2017 hiệu Vmax:

Sản phẩm đáng để lựa chọn

Trọn bộ sản phẩm

Hàng chính hãng nguyên hộp

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Vmax

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu