Kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin H+ Pro

170,000 200,000  (-15%)

In stock

Các sản phẩm thuộc dòng phụ kiện Galaxy A7 2017 thực sự là những sản phẩm dành cho người tiêu dùng thông thái. Các sản phẩm thể hiện một vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm những điều vô cùng thú vị. Trong số các sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc trợ giúp bảo vệ viền và lưng điện thoại thì kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin H+ Pro chính là sản phẩm quan trọng giúp hỗ trợ bảo vệ màn hình hiệu quả.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin H+ Pro:

Hình thức sản phẩm:

– Ngay khi các bạn muốn chọn lựa một sản phẩm giúp bảo vệ màn hình cực kỳ hiệu quả, các bạn hãy nghĩ ngay đến kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin H+ Pro của chúng tôi. Đây là sản phẩm đã khá quen thuộc với nhiều khách hàng khi bạn sử dụng các sản phẩm điện thoại trước đây. Và nhờ vào sự kế thừa và phát huy những đặc điểm trước đây mà sản phẩm này lại tiếp tục được chọn lựa.

– Nhờ thiết kế sáng tạo và thông minh, sản phẩm có độ dày chỉ 0.2mm, chính vì vậy, sản phẩm không gây ra cảm giác vướng tay khi sử dụng.

– Màu sắc trong suốt chính là điểm nhấn quan trọng giúp sản phẩm tránh gây cản trở đến quá trình sử dụng, không làm mờ màn hình, không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng.

– Cắt khoét chuẩn xác chính là một lợi thế giúp sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tối đa màn hình điện thoại, tránh được mọi nguy cơ tác động không mong muốn.

– Cấu tạo kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin H+ Pro bao gồm hai lớp với một lớp bóng kính bảo vệ rất chắc chắn.

Sản phẩm chính hãng

Công dụng của sản phẩm:

– Sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bảo vệ màn hình điện thoại một cách hiệu quả. Các nguy cơ chống tác động ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng bộ máy hoạt động của điện thoại một cách hiệu quả.

Kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin H+ Pro có độ cứng lên đến 9H nên tác dụng hỗ trợ là rất lớn.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm:

– Lựa chọn sản phẩm này chính là thể hiện sự sáng suốt của người sử dụng bởi sản phẩm giúp các bạn có thể sử dụng điện thoại một cách yên tâm.

– Trải qua thời gian dài hỗ trợ các bạn dán kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin H+ Pro, chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm hoàn toàn không gây ra các hiện tượng loạn cảm ứng hay giảm độ nhạy mà thậm chí còn giúp tăng hiệu quả sử dụng màn hình cảm ứng lên.

– Cuối cùng, sản phẩm là hàng chính hãng Nillkin chất lượng cao với giá thành rẻ nên các bạn có thể sử dụng mà không gặp phải bất kỳ vấn đề khó chịu nào khi sử dụng.

Địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ các bạn sử dụng với nhiều lợi ích hết sức to lớn, chính vì vậy các bạn không nên bỏ qua cơ hội được sử dụng nhiều sản phẩm chất lượng và hiện đại. Các bạn có thể xem thêm: ốp lưng Galaxy A7 2017 hiệu Meephone… tại các địa chỉ sau đây:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy A7 2017 hiệu Nillkin H+ Pro:


Hoàn toàn vừa vặn với điện thoại

Bám chắc màn hình

Thiết kế vát tại các mép

Chống thấm nước, thấm dầu

Công nghệ dán từ tính chắc chắn

Tán lực giúp chống vỡ

Một sản phẩm của Nillkin

Trọn bộ phụ kiện đi kèm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Màu sắc

"Trong suốt"

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu