Nắp lưng Galaxy A5 2016 chính hãng

450,000 

In stock

Shop Phụ kiện Galaxy có rất nhiều sản phẩm dành cho rất nhiều dòng điện thoại khác nhau. Trong đó có sản phẩm phụ kiện Galaxy A5 2016. Các sản phẩm phụ kiện của dòng điện thoại này phải kể đến như: bao da, ốp lưng… Và cũng không thể thiết các sản phẩm linh kiện thay thế: nắp lưng, camera… Những sản phẩm này của shop đều là những sản phẩm mới của những thương hiệu có tên tuổi, trong đó phải kể đến dòng sản phẩm chính hãng Samsung. Việc các bạn lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng các sản phẩm chính hãng Samsung, như: nắp lưng Galaxy A5 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy A5 2016 chính hãng:

Với một sản phẩm như điện thoại A5 2016, chắc chắc bạn đã biết kết cấu nguyên khối của sản phẩm này. Với kết cấu như vậy, hoạt động thay thế các linh kiện sẽ có chút trở ngại. Sẽ là hoàn hảo nếu bạn sử dụng điện thoại mà giữ nguyên trạng, không cần thay thế bất kỳ linh kiện nào. Tuy nhiên, đôi khi việc thay thế các linh kiện là điều kiện bắt buộc do bị hỏng hoặc cần thiết để tân trang lại chiếc điện thoại của mình. Một trong những linh kiện chúng tôi nhắc tới ở đây chính là nắp lưng Galaxy A5 2016 chính hãng. Bộ phận này cần được thay khi bị nứt, vỡ, trầy xước quá nhiều để đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong máy cũng như đảm bảo tính thẩm mĩ.

Việc thay nắp lưng cần được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà còn có sản phẩm nắp lưng Galaxy A5 2016 chính hãng. Sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam, trên cùng một dây chuyền công nghệ với nắp lưng theo máy của bạn nên chất lượng hoàn toàn giống nhau. Chúng tôi cam kết thay sản phẩm mới, sản phẩm chính hãng và thay thế an toàn cho điện thoại của bạn. Bạn hãy kiểm tra sản phẩm sau khi nhận lại và thanh toán 150k tiền công thay tại quầy. Và còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn nên bạn có thể xem thêm:  Bao da Samsung Galaxy A5 2016 Nillkin

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy A5 2016 chính hãng:

nap-lung-galaxy-A3-2016-5

Sản phẩm chính hãng chất lượng hoàn hảo

nap-lung-galaxy-A3-2016-1

Mặt trước và mặt sau sản phẩm

nap-lung-galaxy-A3-2016-2

Thiết kế hiện đại

nap-lung-galaxy-A3-2016-3

Sản xuất tại Samsung Việt Nam

nap-lung-galaxy-A3-2016-4

Màu sắc giống với màu sắc

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"vàng gold, hồng, tím than"

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu