Chân sạc Galaxy A5 2016 chính hãng

200,000 

In stock

Chân sạc Galaxy A5 2016 chính hãng là sản phẩm có thể thay thế cho chân sạc theo máy của các bạn đã bị hỏng hóc… Khi sử dụng, sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong việc sạc điện thoại, đảm bảo mang đến hiệu quả hỗ trợ sạc nhanh chóng, an toàn.

Khi sử dụng điện thoại, các bạn không nên bỏ qua các sản phẩm phụ kiện. Và tại shop chúng tôi, phụ kiện Galaxy A5 2016 là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng nhất hiện nay. Sản phẩm này được đánh giá cao về mọi yếu tố cả về hình thức, chất lượng, công dụng… Nhiều sản phẩm hiện đại đã có mặt tại shop và nhận được sự yêu thích của khách hàng. Đây thực sự là niềm động viên lớn lao của các khách hàng dành cho chúng tôi. Và sản phẩm dưới đây của chúng tôi chính là một trong những sản phẩm hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn: chân sạc Galaxy A5 2016 chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy A5 2016 chính hãng:

Sản phẩm này được sản xuất và thiết kế trên cùng một dây chuyền công nghệ với chân sạc theo máy của các bạn. Do vậy, có thể khẳng định rằng chất lượng của sản phẩm thực sự vô cùng hiện đại, chất lượng, đảm bảo mang đến cho người dùng sự yên tâm. Sản phẩm chân sạc Galaxy A5 2016 chính hãng được sử dụng để thay thế khi các bạn có nhu cầu thay thế chân sạc mới hoặc khi bộ phận này gặp vấn đề. Các bạn có thể mang điện thoại đến cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mới, chính hãng mà còn nhận thay thế sản phẩm này ngay trực tiếp tại shop.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, chúng tôi cam kết tiến hành thay thế chân sạc Galaxy A5 2016 chính hãng cho các bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Việc thay thế các sản phẩm linh kiện thực sự không hề dễ dàng, bởi vậy, đòi hỏi người thợ cần có tay nghề và kinh nghiệm đủ vững vàng. Nhân viên của chúng tôi đều là những kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, có thể thay thế mọi sản phẩm linh kiện của mọi dòng máy Samsung. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ hài lòng khi nhận lại sản phẩm điện thoại khi đã tiến hành thay thế. Bạn vui lòng thanh toán thêm 150k cho những cố gắng của các kỹ thuật viên tại shop chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi thiết nghĩ bạn nên tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm hiện đại khác tại shop: Bao da Samsung Galaxy A5 2016 Nillkin

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy A5 2016 chính hãng:

chan-sac-galaxy-a5-2016-01

Sản phẩm mới nhất và tốt nhất hiện nay 

chan-sac-galaxy-a5-2016-02

Sản phẩm thuộc dòng linh kiện hiện đại và chất lượng

chan-sac-galaxy-a5-2016-03

Chúng tôi nhận thay thế chân sạc ngay tại shop

chan-sac-galaxy-a5-2016-04

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu