Bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A5 2016

150,000 

In stock

Khi sử dụng điện thoại, chúng tôi chắc chắn rằng các bạn rất mong muốn có thể tìm kiếm được một sản phẩm phụ kiện ưng ý. Hãy đến với shop phụ kiện Galaxy chúng tôi, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác nhau có thể hỗ trợ các bạn sử dụng thật yên tâm. Trong số đó, không thể không kể đến các dòng sản phẩm thuộc dòng phụ kiện Galaxy A5 2016. Chúng tôi thực sự cảm thấy hết sức yên tâm khi giới thiệu đến các bạn những sản phẩm thuộc dòng này. Đây là dòng sản phẩm mới, nhất là các sản phẩm được sản xuất bởi Samsung chính hãng. Sản phẩm dưới đây chính là một gợi ý dành cho tất cả các bạn: bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A5 2016.

Thông tin sản phẩm bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A5 2016:

Đây là sản phẩm mới được thiết kế dành riêng cho từng dòng máy khác nhau. Sản phẩm có chức năng cơ bản là chứa sim và thẻ nhớ để cho điện thoại của bạn có thể duy trì hoạt động. Đánh giá về hiệu quả sử dụng mà sản phẩm mang lại, tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng và không thể phủ nhận vai trò quan trọng của sản phẩm bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A5 2016. Sản phẩm có trọng lượng và kích thước rất nhẹ, được làm từ kim loại không gỉ, không phai màu. Khi các bạn thay thế bất kỳ linh kiện hay phụ kiện điện thoại nào, hãy đến với chúng tôi và lựa chọn ngay những sản phẩm chính hãng Samsung.

Sản phẩm đã có mặt tại shop và đang trở thành sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phái người sử dụng. Sản phẩm rất dễ sử dụng, tạo cảm giác thoải mái, và nhất là được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với khay sim và thẻ nhớ theo máy của các bạn nên chắc chắn chất lượng hoàn toàn không có sự khác biệt. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sử dụng ngay bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A5 2016. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác: cable sạc Galaxy A5 2016 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm bộ khay sim thẻ nhớ Galaxy A5 2016:

khay-sim-galaxy-a7-2016-03

Sản phẩm rất mới lạ, độc đáo

khay-sim-galaxy-a7-2016-02

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Samsung

khay-sim-galaxy-a7-2016-01

Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu