Miếng dán full màn hình Galaxy A7 2017 chính hãng

Liên hệ

In stock

Các sản phẩm phụ kiện Samsung A7 2017 mới hiện đang có mặt tại shop chúng tôi. Đây là hệ thống sản phẩm mới, chất lượng cao, hiện đại và nhất là dễ sử dụng hiện đang nhận được sự ủng hộ và yêu thích của người sử dụng khi đến với shop chúng tôi.

Thông tin sản phẩm miếng dán full màn hình Galaxy A7 2017 chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Miếng dán của shop chúng tôi rất đáng để các bạn lựa chọn và sử dụng để có được những trải nghiệm mới và thú vị hơn. Sản phẩm được lựa chọn làm từ chất liệu bóng kính dẻo dai, bền chắc. Nhờ đó, sản phẩm có được thời gian sử dụng lâu dài trên cả mong đợi.

– Thiết kế cắt gọt cực chuẩn xác cũng là một lợi thế khi các bạn sử dụng sản phẩm này của shop chúng tôi. Với ba lớp dán và lớp dán thực sự nắm ở giữa, sản phẩm được bảo vệ vô cùng chắc chắn, tránh được tất cả những nguy cơ và ảnh hưởng không mong muốn.

– Sản phẩm miếng dán full màn hình Galaxy A7 2017 chính hãng sử dụng công nghệ dán từ tính nên có độ bám màn hình tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm sử dụng công nghệ dán bằng keo như hiện nay.

Sản phẩm mới nhất hiện nay

Quy trình dán sản phẩm:

– Sản phẩm được chế tạo để bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thao tác dán màn hình một cách dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn các thao tác cơ bản để dán màn hình một cách nhanh chóng, hiệu quả:

+ Các bạn sử dụng miếng vải lau màn hình chuyên dụng và lau sạch màn hình.

+ Bóc lớp dán được đánh số thứ tự 1 và đặt nhanh chóng lên màn hình điện thoại đã lau sạch đó.

+ Cuối cùng bóc lớp dán được đánh số hai của miếng dán full màn hình Galaxy A7 2017 chính hãng và miết nhẹ để miếng dán bám máy tốt hơn. Các bạn có thể cân chỉnh hoặc lấy bụi nếu cần.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm của shop chúng tôi được sử dụng giúp bảo vệ điện thoại tốt hơn và hạn chế tất cả những ảnh hưởng không tốt lên màn hình điện thoại của các bạn. Nhờ việc sử dụng sản phẩm, nước, dầu, vân tay hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình của các bạn.

– Sản phẩm miếng dán full màn hình Galaxy A7 2017 chính hãng Samsung sản xuất và đây là một trong những đặc điểm quan trọng của sản phẩm này. Sản phẩm chính hãng Samsung luôn mang đến cho người sử dụng sự hài lòng.

– Hãy gọi cho shop phụ kiện Galaxy chúng tôi để trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm này.

Các địa chỉ uy tín:

– Hãy chọn thêm ốp lưng Clear Cover Galaxy A7 2017 chính hãng… vì đây là bộ đôi sản phẩm chính hãng chất lượng cao rất dễ dàng để sử dụng. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm miếng dán full màn hình Galaxy A7 2017 chính hãng:

Hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm này

Một sản phẩm chính hãng

Che phủ toàn bộ màn hình điện thoại

Hàng chính hãng tốt nhất hiện nay

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu