Miếng dán vân lưng sau Galaxy A7 2017

Liên hệ

In stock

Miếng dán vân lưng sau Galaxy A7 2017 sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích không thể phủ nhận. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất và tốt nhất mà chúng tôi muốn các bạn được trải nghiệm. Và ngay bây giờ, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn sản phẩm hoàn hảo nhất của mình.

Khi sử dụng các sản phẩm tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi, mỗi khách hàng đều có một cảm giác và trải nghiệm hết sức thú vị. Mỗi một sản phẩm là một sự lựa chọn, là một trong những lợi ích mà các bạn không nên bỏ lỡ. Sản phẩm chúng tôi có hàng đặc biệt đều là những sản phẩm mới lạ và hiện đại đã trải qua quy trình kiểm duyệt và đánh giá hết sức nghiêm ngặt. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất trong số các sản phẩm thuộc dòng phụ kiện Galaxy A7 2017.

Thông tin sản phẩm miếng dán vân lưng sau Galaxy A7 2017:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Miếng dán được làm từ chất liệu khá đặc biệt nên có độ bền, dai và chắc chắn trên cả mong đợi. Phần thân sản phẩm được cắt gọt cực kỳ chuẩn xác và vừa vặn với phần lưng điện thoại của các bạn.

– Bề mặt miếng dán có lớp vân sần nhẹ rất bám tay, chống trơn và tạo ra điểm nhấn độc đáo hơn. Hoa văn 3D chân thực, hiện đại có thể mang đến vẻ sang trọng và độc đáo không thể phủ nhận.

– Đặc biệt, sản phẩm miếng dán vân lưng sau Galaxy A7 2017 rất mỏng nhẹ, hạn chế được mọi yếu tố làm cản trở đến quá trình sử dụng điện thoại của các bạn.

Chức năng của sản phẩm:

– Các bạn hãy yên tâm sử dụng ngay sản phẩm này của chúng tôi và đây là một sản phẩm hiện đại, chất lượng, có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ các bạn sử dụng điện thoại một cách yên tâm hơn. Sản phẩm sẽ giúp loại bỏ các yếu tố gây trầy xước, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của điện thoại.

– Mọi nguy cơ nóng máy, yếu sóng, thấm dầu, thấm nước hoàn toàn không xảy ra khi các bạn sử dụng sản phẩm miếng dán vân lưng sau Galaxy A7 2017 này của chúng tôi.

Cách sử dụng sản phẩm:

– Sản phẩm được sử dụng hết sức đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được hoạt động này. Các bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Các bạn chỉ cần lau sạch phần lưng điện thoại bằng bộ dụng cụ lau chuyên dụng đi kèm.

+ Bước 2: Bóc lớp dán bảo vệ miếng dán vân lưng sau Galaxy A7 2017 và đặt một cách nhanh chóng, chuẩn xác lên phần lưng điện thoại.

+ Bước 3: Miết nhẹ và chỉnh sửa lại nếu cần.

Các địa chỉ uy tín: 

– Sản phẩm của chúng tôi hiện đang có mặt tại shop phụ kiện Samsung và ở hai địa chỉ:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm miếng dán vân lưng sau Galaxy A7 2017:

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu