Loa bluetooth Union LX 01 – thích hợp cho mọi chuyến đi

loa-di-dong-union-lx-05

Chúng tôi cho rằng các sản phẩm phụ kiện hiện đại dành cho các bạn có thể an tâm sử dụng vô cùng phong phú, đa dạng, chất lượng cao. Mọi khách hàng đều không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm một chiếc ốp lưng Samsung S8 hoặc một chiếc gậy tự sướng, một chiếc giá đỡ trên ô tô. Nhưng liệu có phải chỉ cần như vậy là đã đủ để mọi người có thể yên tâm sở hữu cho mình một sản phẩm ưng ý cũng như có thể đi đến mọi nơi hay không? Câu trả lời có lẽ là chưa, bởi còn rất nhiều sản phẩm mà mọi người cần chọn lựa trước mỗi chuyến đi để có hành trình hoàn hảo. Ngay bây giờ, hãy đến với shop phụ kiện Samsung để có thể tự mình chọn lựa và sở hữu những sản phẩm hoàn hảo và một trong số đó là: Loa bluetooth Union LX 01 – thích hợp cho mọi chuyến đi.

Sản phẩm được chế tạo với kích thước rất nhỏ gọn, thuận tiện cho các khách hàng yên tâm. Các bạn có thể mang theo sản phẩm này và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm có được nhiều tính năng, công dụng mới. Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Model: LX-01.

– Inphut: DC5v – 500mA.

– Nguồn: 3w*2.

– Dung lượng pin: 1000mAh.

– Công nghệ bluetooth: v2.1 + EDR Class 2.

– Cấu hình bluetooth: HSP 1.1, HFP 1.5, A2DP 1.2 và AVRC 1.0.

– Phạm vi kết nối: 10m.

– FM Radio: 87.0 MHz ~ 108 MHz.

– Bảo hành 01 tháng 1 đổi do lỗi nhà sản xuất.

Tất nhiên, sản phẩm rất dễ dàng thực hiện các thao tác điều khiển. Không chỉ có vậy, các bạn còn có thể sử dụng sản phẩm bởi chất lượng âm thanh chuẩn, mọi yếu tố cấu thành nên sản phẩm có thể chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: bao da Samsung Note 7

Sản phẩm loa bluetooth chất lượng cao

Các chi tiết nút bấm cực chuẩn

Phụ kiện hiện đại đi kèm

Hàng chính hãng nguyên hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu