Loa bluetooth Huawei AM08 chính hãng – không thể bỏ lỡ

loa-bluetooth-huawei-AM08-11

Không khó để sở hữu một chiếc bao da Samsung Note 7 nhưng để chọn được nhiều phụ kiện mới mẻ, chất lượng cao dành cho dòng máy này lại không phải là việc đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng các khách hàng thông thái sẽ luôn biết cách để có thể dễ dàng chọn được cho mình một hoặc nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại. Chất lượng của các sản phẩm hiện đại của shop chúng tôi thực sự là những sản phẩm đáng để các bạn sử dụng. Không bao giờ bỏ qua việc sở hữu một sản phẩm chất lượng như loa bluetooth. Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng khi được sở hữu cho mình một hoặc nhiều sản phẩm loa bluetooth hoàn hảo. Trong muôn vàn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi muốn các bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý để sử dụng như: Loa bluetooth Huawei AM08 chính hãng – không thể bỏ lỡ.

Nhiều khách hàng sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo của sản phẩm này khi đến với shop phụ kiện Samsung giá rẻ. Công nghệ tiên tiến với thiết kế các chi tiết tạo thuận tiện cho khách hàng sử dụng lâu dài, an tâm. Công nghệ đặt vào sản phẩm này là tiên tiến nhất hiện nay. Thông số kỹ thuật dành cho những ai quan tâm:

– Bluetooth: Bluetooth version 4.0 with A2DP

– Thời gian đàm thoại liên tục: 4h.

– Thời gian chờ: 24h.

– Dung lượng pin: 700mAh.

– Công suốt: 1.8w

– Kích thước ( WxDxH): 83x83x80mm.

– Trọng lượng: 150g.

– Màu sắc: Trắng. vàng gold, xanh.

– Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

– Nguyên bộ sản phẩm bao gồm: 01 Loa bluetooth AM08, 01 cable USB, sách hướng dẫn.

Bên cạnh đó, sự nhỏ gọn, chất lượng âm thanh của sản phẩm cũng khiến những đôi tai kén nghe nhất cũng phải hài lòng. Hãy cân nhắc để có thể dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng.

Xem thêm: ốp lưng Samsung S7 Edge

Sản phẩm chính hãng chất lượng

Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Hãy yên tâm khi sử dụng

Hoàn hảo với chất lượng âm thanh

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu