Kính cường lực Samsung Gear S2

50,000 

In stock

Kính cường lực là sản phẩm phụ kiện – đồ chơi cần thiết cho rất nhiều dòng máy điện thoại, máy tính bảng khác nhau. Kính cường lực có vai trò bảo vệ điện thoại tránh khỏi những tác động từ những va chạm không đáng có. Tránh gây vỡ màn hình hiển thị hoặc màn hình cảm ứng. Nhưng liệu có sản phẩm nào có thể giúp bảo vệ màn hình của đồng hồ Gear S2? Câu trả lời là có. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm kính cường lực Samsung Gear S2.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Samsung Gear S2:

Kính cường lực được thiết kế vừa vặn cho màn hình đồng hồ Gear S2. Kính được cắt gọt rất chuẩn xác tại các vị trí phần cong của màn đồng hồ. Kính giúp chống lại các va đập, trầy xước, nứt vỡ nếu bạn cõ lỡ tay làm rơi… Bởi độ cứng của kính lên đến 9H, giúp cho kính trở nên bền chắc trước các va chạm. Kính cường lực Samsung Gear S2 được thiết kế giúp chống vân tay, nước, mồ hôi. Do vậy bạn không cần lo lắng nếu thao tác trên màn hình lâu như khi chưa dán kính thường có vân tay gây mờ màn hình.

Kính cường lực của chúng tôi không gây ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm ứng trên màn hình đồng hồ, không gây cấn tay, không nóng màn và không dễ dàng bong trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tự mua sản phẩm về và thực hiện thao tác dán màn hình cho đồng hồ của mình. Hoặc có thể mang đồng hồ tới shop Phụ kiện Samsung của chúng tôi để được hỗ trợ dán kính cường lực Samsung Gear S2. Chúng tôi hoàn toàn không tính công dán của bạn. Đi kèm với kính cường lực là bộ sản phẩm giấy lau màn hình: 1 giấy khô và 1 giấy ướt chuyên dụng.

Ngoài sản phẩm này, shop chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: kính thực tế ảo VR case….

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Samsung Gear S2:

Kinh-cuong-luc-gear-S2-01

Kính cường lực được thiết kế chuẩn xác

Kinh-cuong-luc-gear-S2-02

Khả năng chống chịu lực rất tốt

Kinh-cuong-luc-gear-S2-03

Có độ cứng lên đến 9H

Kinh-cuong-luc-gear-S2-04

Thiết kế chất lượng và thẩm mĩ cao

Kinh-cuong-luc-gear-S2-10

Sản phẩm được bảo quản cẩn thận trong hộp nhựa cứng

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trong suốt

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Glass

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu