Dây đeo đồng hồ Gear S3 Frontier

150,000 200,000  (-25%)

In stock

Dây đeo đồng hồ Gear S3 Frontier là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ rất hiệu quả cho khách hàng đang sử dụng dòng đồng hồ S3 Frontier. Sản phẩm giúp các bạn thay đổi và làm mới phong cách của bản thân mình. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một sản phẩm yêu thích. 

Phụ kiện đồ chơi khác tại shop chúng tôi khá phong phú và đa dạng. Mỗi sản phẩm lại thể hiện một nét đắc sắc, một lợi ích và giá trị không thể phủ nhận. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên có mặt tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi và nhận được sự quan tâm cũng như yêu thích của khá nhiều khách hàng. Sản phẩm dưới đây là một gợi ý cho các bạn.

Thông tin sản phẩm dây đeo đồng hồ Gear S3 Frontier:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ đặc biệt và hiện đại. Chất liệu tạo nên sản phẩm là cao su vô cùng bền chắc, có thể sử dụng một cách an tâm. Nhờ công nghệ hiện đại, các bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng của sản phẩm chắc chắn sẽ lâu dài trên cả mong đợi.

– Mặt ngoài của dây đeo đồng hồ Gear S3 Frontier được chế tạo vân sần nhẹ, vừa tạo điểm nhấn, vừa giúp chống trơn. Thiết kế với nhiều lỗ nhỏ được đặt cách quãng đều nhau giúp sản phẩm vừa vặn với rất nhiều kích thước cổ tay khác nhau.

– Một móc gài và hai nấc cài dây đeo giúp sản phẩm chắc chắn hơn. Trọng lượng khá nhẹ giúp các bạn có thể sử dụng lâu dài mà vẫn hết sức thoải mái.

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-01

Sản phẩm khá nhỏ gọn

Công dụng của sản phẩm:

– Trước hết, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ người dùng sử dụng chiếc đồng hồ một cách thuận tiện hơn. Nhờ dây đeo, chiếc đồng hồ của các bạn trở nên hoàn thiện và hoàn hảo không thể phủ nhận.

– Với màu sắc đa dạng, dây đeo đồng hồ Gear S3 Frontier khiến chiếc đồng hồ trở nên đặc biệt và nổi bật hơn. Người sử dụng sản phẩm nhờ đó cũng trở nên cá tính, phong cách và thể hiện đẳng cấp một cách dễ dàng.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm được đầu tư chất lượng hiện đại như đã mô tả là nhờ vào công nghệ nổi bật, độc đáo của Samsung. Thương hiệu nổi tiếng này đã tạo ra một sản phẩm phụ kiện quan trọng không kém giúp khách hàng sử dụng thoải mái hơn. Sản phẩm chắc chắn sẽ giúp các khách hàng an tâm vô cùng khi được sở hữu.

– Cách sử dụng sản phẩm hết sức đơn giản. Nhờ cao su không thấm nước, không bám bẩn, sản phẩm dây đeo đồng hồ Gear S3 Frontier có được vẻ ngoài luôn mới, hoàn hảo.

Các địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại và hiện đang có mặt tại shop phụ kiện Samsung. Các bạn hãy đến với chúng tôi:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm dây đeo đồng hồ Gear S3 Frontier:


Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-03

Bao gồm hai dây 

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-04

Một dây có móc cài nhỏ

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-05

Móc chắc chắn, chống trơn

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-07

Chiều dài không quá lớn

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-08

Nhiều lỗ nhỏ đặt cách quãng rất đều

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-11

Mặt trong của dây

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-12

Màu đen nổi bật

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-13

Xanh thẫm

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-15

Thuận tiện cho quá trình sử dụng

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-anh-web-01

Mang đến vẻ ngoài hiện đại

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-anh-web-02

Ôm trọn cổ tay

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-anh-web-03

Bề mặt có vân nổi bật

Day-deo-dong-ho-samsung-gear-S3-anh-web-05

Mang đến sự mới mẻ

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu