Kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Frontiner

60,000 

In stock

Kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier là sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại shop chúng tôi. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ không nhỏ cho người sử dụng. Sản phẩm rất dễ dàng thực hiện thao tác dán. Chúng tôi nhận hỗ trợ cho các bạn. 

Phụ kiện đồ chơi tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi khá phong phú, nổi bật. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng lại được chính người sử dụng đánh giá cao và hưởng ứng. Sản phẩm của chúng tôi thực sự là một trong những sản phẩm mới nhất, hoàn hảo nhất và chiếc kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Frontiner là một gợi ý cho các bạn.

Thông tin sản phẩm kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Frontiner:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Chiếc kính được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại và nổi tiếng của Glass nên kiểu dáng đạt chuẩn đảm bảo. Với chất liệu kính đặc biệt đã sốc nhiệt, sản phẩm có độ cứng lên đến 9H vô cùng bền chắc.

– Độ dày của sản phẩm chỉ 0.2mm, phần viền kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Frontiner được mài giũa để có độ nhẵn và tăng độ bám kính cũng như kết nối với màn hình đồng hồ thành một chỉnh thể thống nhất hơn.

– Độ trong của kính là tối đã và đạt chuẩn, không một gợn đục hay vẩn khó chịu nào có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Công nghệ dán từ tính giúp sản phẩm bám chắc chắn vào màn hình đồng hồ hơn.

Kinh-cuong-luc-samsung-Gear-S3-fontier-01

Sản phẩm có độ cứng bền chắc vô cùng

Chức năng của sản phẩm:

– Kính có tác dụng hỗ trợ bảo vệ màn hình đồng hồ một cách hiệu quả. Sản phẩm có thể tránh và chống lại mọi tác nhân gây hại không mong đợi lên màn hình. Nhờ đó, tính thẩm mỹ và cảm ứng cùng bộ máy bên trong của đồng hồ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

– Sản phẩm kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Frontiner cũng chống thấm nước, bám vẩn, bám bẩn và góp phần mang đến vẻ ngoài mới lạ, nổi bật hơn cho chiếc đồng hồ của bạn.

Cách sử dụng sản phẩm:

– Sản phẩm rất dễ dàng thực hiện thao tác dán nên các bạn có thể yên tâm sử dụng một cách an tâm. Các bạn cũng có thể đến với phụ kiện Galaxy chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ dán màn hình một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Để thực hiện, các bạn chỉ cần:

+ Bước 1: lau sạch màn hình đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier.

+ Bước 2: bóc lớp bóng kính bảo vệ kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Frontiner.

+ Bước 3: Đặt kính lên màn hình đồng hồ một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Có thể lấy bụi hoặc cân chỉnh lại nếu cần.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại và chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm độc đáo, lạ mắt khác muốn giới thiệu với các bạn, như: Chuột bluetooth Genius Energy Mouse

– Hãy gọi vào số 01299.95.95.95 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hợp lý.

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Frontiner:

Kinh-cuong-luc-samsung-Gear-S3-fontier-01

Chống thấm nước, bám vân, bám bẩn

Kinh-cuong-luc-samsung-Gear-S3-fontier-02

Chống trầy xước và chống chịu lực

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trong suốt"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Glass

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu