Kính cường lực màu Galaxy J7 Prime

100,000 

In stock

Phụ kiện J7 Prime chính hãng là hệ thống những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bảo vệ điện thoại cực kỳ hiệu quả. Ngay dưới đây là thông tin chi tiết về một trong những sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm kính cường lực màu Galaxy J7 Prime:

Hình thức và cấu tạo:

– Sản phẩm được chế tạo để phù hợp và vừa vặn với điện thoại của các bạn. Với chất liệu kính siêu bền chắc giúp sản phẩm có được khả năng chống chịu lực hiệu quả hơn.

– Sản phẩm kính cường lực màu Galaxy J7 Prime được chế tạo mỏng chỉ khoảng 0.2mm phù hợp với độ dày cần thiết nhằm tránh khỏi ảnh hưởng không mong muốn làm giảm độ nhạy cảm ứng.

– Độ trong của sản phẩm là tuyệt đối giúp các bạn có thể quan sát màn hình không bị ảnh hưởng. Công nghệ dán từ tính đã giúp sản phẩm có được độ bám chắc chắn hơn vào màn hình điện thoại của các bạn.

Chức năng của sản phẩm:

– Đầu tiên, sản phẩm đóng vai trò hỗ trợ bảo vệ màn hình điện thoại tránh được tất cả những tác nhân không mong đợi từ ngoại cảnh như: nước, dầu, mồ hôi, vân tay, lực từ các va chạm mạnh…

– Tiếp đến, kính cường lực màu Galaxy J7 Prime hỗ trợ hiệu quả quá trình sử dụng với khả năng làm tăng độ nhạy cảm ứng. Đây là điều đã được chúng tôi kiểm chứng trong quá trình hỗ trợ dán màn hình cho các khách hàng trong nhiều năm qua.

Các thông tin liên quan:

– Sản phẩm được đầu tư để có được sự hiện đại và mới mẻ hơn cả mong đợi mà các bạn không nên bỏ lỡ. Khi sử dụng, chắc chắn rằng kính cường lực màu Galaxy J7 Prime sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

– Sản phẩm hiện đang có mặt tại shop phukiendienthoai chúng tôi và hãy nhanh tay để sở hữu.

Các địa chỉ uy tín:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hãy chọn thêm nhiều sản phẩm hiện đại khác và yên tâm sử dụng như: ốp lưng Galaxy J7 Prime hiệu Loopee

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực màu Galaxy J7 Prime:

Hàng mới có mặt tại shop

Sản phẩm có sự mới lạ, khác biệt

Bảo vệ hiệu quả điện thoại

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu