Kính cường lực Galaxy J7 Pro hiệu Nillkin H+ Pro

170,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy J7 Pro của shop chúng tôi vô cùng phong phú, đa dạng. Các bạn chẳng có khó khăn nào để có thể tự mình chọn lựa những sản phẩm ưng ý, tiên tiến nhất. Sản phẩm hiện đại, hoàn thiện giúp chúng tôi tự tin giới thiệu với quý khách hàng đều là những sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất. Rất nhiều sản phẩm trong số đó trở thành những sản phẩm mới nhất, hot nhất của chúng tôi mà chúng tôi không bao giờ muốn các bạn bỏ lỡ. Hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm tiên tiến, hoàn thiện nhất trong số những sản phẩm chúng tôi có hàng để hoàn toàn tin tưởng, yên tâm về mặt chất lượng của điện thoại lâu dài: kính cường lực Galaxy J7 Pro hiệu Nillkin H+ Pro.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 Pro hiệu Nillkin H+ Pro:

Sản phẩm phụ kiện Samsung chúng tôi muốn các bạn sở hữu là sản phẩm tiên tiến và chất lượng cao nhất của dòng phụ kiện J7 Pro. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình thức của sản phẩm rất hiện đại, sử dụng không chút khó khăn. Chất liệu kính rất bền, chắc, không gây ra tình trạng hỏng hóc, không nứt vỡ. Các chi tiết của sản phẩm quá vừa vặn với màn hình điện thoại nên không gây ra tình trạng hình thành điểm chết khi sử dụng. Công nghệ dán từ tính siêu hiện đại giúp sản phẩm không bị bong bật khi sử dụng lâu dài.

Sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 Pro hiệu Nillkin H+ Pro thực sự là sản phẩm bảo vệ màn hình điện thoại quá hiệu quả. Sản phẩm giúp màn hình không bị nứt vỡ, không bị trầy xước, không thấm nước, dầu, mồ hôi, vân tay… Sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Xem thêm: bao da S8 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Galaxy J7 Pro hiệu Nillkin H+ Pro:

Sản phẩm kính cường lực chất lượng cao

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Nillkin

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu