Tai nghe Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung

60,000 

In stock

Sản phẩm hiện đại, sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng có thể là những sản phẩm mới nhất của dòng phụ kiện J7 Pro. Khi dòng máy này mới ra mắt, sản phẩm đã ngay lập tức nhận được sự yêu thích của người sử dụng và nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Mỗi sản phẩm của dòng này đều có được sự hoàn hảo, hoàn thiện không thể phủ nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm chính hãng do Samsung trực tiếp sản xuất bởi đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao, làm hài lòng tất cả những khách hàng có mong muốn sử dụng những sản phẩm mới nhất. Sản phẩm sau là một sự lựa chọn không tồi: tai nghe Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung.

Thông tin sản phẩm tai nghe Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung:

Sản phẩm chính hãng với chất lượng cao chính là một trong những sản phẩm tiên tiến, hiện đại với những công dụng không thể phủ nhận. Sản phẩm hỗ trợ khách hàng sử dụng để nghe nhạc, đàm thoại đều nhanh chóng và thuận tiện. Thiết kế với sự nhỏ gọn cho phép sản phẩm có thể quấn gọn, mang theo nhanh chóng. Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop phụ kiện Samsung giá rẻ chúng tôi nên các bạn có thể sử dụng không chút khó khăn.

Sản phẩm tai nghe Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung được thiết kế với hai bên nút tai nhựa chắc chắn, chống lại mọi nguy cơ xê dịch, bong bật. Cụm nút bấm chức năng thuận tiện, phù hợp với quá trình sử dụng, thao tác. Giắc cắm tai nghe phù hợp với tất cả các sản phẩm điện thoại chính hãng Samsung. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

Xem thêm: bao da C9 pro

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Galaxy J7 Pro chính hãng Samsung:

Sản phẩm chính hãng

Chất lượng cao

Chuẩn đến từng chi tiết

Phù hợp với nhiều dòng máy

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Bảo hành

06 tháng

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu