Bao da Wallet Cover Galaxy J7 Pro chính hãng

350,000 

In stock

Nếu có thể chọn ngay một sản phẩm mới nhất và hiện đại, chất lượng nhất thì đừng quên chọn ngay một sản phẩm bao da Galaxy J7 Pro. Một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho khách hàng sử dụng để tránh được mọi yếu tố đến từ môi trường khi sử dụng. Các bạn có thể bỏ qua những băn khoăn, lo lắng mỗi khi sử dụng các sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi. Hãy tin tưởng vào quyết định của mình khi lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo của phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm hoàn thiện để sử dụng: bao da Wallet Cover Galaxy J7 Pro chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Wallet Cover Galaxy J7 Pro chính hãng:

Sản phẩm mới nhất hiện nay của chúng tôi là sản phẩm tiên tiến, hiện đại. Một trong những sản phẩm mới nhất của chúng tôi chính là một sự lựa chọn tiên tiến. Mỗi sản phẩm đều thể hiện một sự hoàn thiện và chiếc bao da Wallet Cover Galaxy J7 Pro chính hãng cũng thể hiện được đẳng cấp đó. Mọi chi tiết của sản phẩm thể hiện đẳng cấp của Samsung vô cùng hoàn thiện. Các bạn có thể sử dụng không chút băn khoăn khi được trải nghiệm. Đặc biệt, sản phẩm của shop chúng tôi để có thể mang đến những điều thú vị.

Chiếc bao da Wallet Cover Galaxy J7 Pro chính hãng không chỉ hỗ trợ bảo vệ điện thoại mà còn hỗ trợ nhét thẻ ATM… Chiếc bao da giúp khách hàng không gặp phải cảm giác lo lắng với nhiều tính năng đặc biệt chỉ có Samsung mới có thể mang lại được. Sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: bao da S7

Hình ảnh sản phẩm bao da Wallet Cover Galaxy J7 Pro chính hãng:

Hàng chính hãng Samsung

Một chiếc bao da tiên tiến

Thiết kế sang trọng

Một khe nhét thẻ hiện đại

Hàng chính hãng Samsung

Không có gì phải băn khoăn khi sử dụng

Màu sắc đa dạng

 

Thông tin bổ sung

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu