Bộ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng

160,000 

In stock

Bộ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng mới nhất và tốt nhất là sản phẩm đang thu hút rất nhiều khách hàng. Bộ sản phẩm này được sản xuất nhằm hỗ trợ sạc pin cho điện thoại một cách nhanh chóng, chuẩn xác và sản phẩm hiện đang có mặt tại shop chúng tôi.

Shop chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm chính hãng, trong đó không thể không kể đến các sản phẩm của dòng phụ kiện Galaxy J7 Prime. Trong số rất nhiều sản phẩm thuộc dòng này, không thể bỏ qua các sản phẩm chính hãng Samsung thế hệ mới. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi thực sự muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay chính là bộ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng.

Thông tin sản phẩm bộ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng:

Bộ sạc chính hãng luôn là sự lựa chọn đúng đắn đối với mọi khách hàng. Nhờ thiết kế và sản xuất trên cùng một dây chuyền với bộ sạc theo máy của các bạn nên chúng tôi rất tự tin vào chất lượng của sản phẩm. Thiết kế hiện đại và chuẩn chính hãng là một lợi thế. Về độ an toàn, sản phẩm bộ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chính chiếc điện thoại đi động của bạn cũng như đến người dùng. Kích thước của sản phẩm rất nhỏ gọn, có thể giúp bạn mang theo sử dụng rất đơn giản, tiện lợi. Thông số kỹ thuật của sản phẩm được in rất chi tiết và rõ nét trên thân củ. Chân sạc của sản phẩm dạng tròn rất phù hợp với cổng cắm điện hiện nay.

Nhờ thiết kế hiện đại, đảm bảo, sản phẩm hoàn toàn không gây ra các vấn đề khó chịu khi sử dụng. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng nên chúng tôi chắc chắn các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bộ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng. Sản phẩm được sản xuất bởi Samsung chính hãng và được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: củ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng

Hình ảnh sản phẩm bộ sạc Galaxy J7 Prime chính hãng:

cable-usb-galaxy-j7-prime-02

Sản phẩm cable sạc rất hiện đại, chất lượng

cu-sac-galaxy-j7-prime-04

Củ sạc chuẩn chính hãng 

sac-galaxy-j7-prime-03

Tạo nên bộ sản phẩm rất độc đáo, mới lạ

sac-galaxy-j7-prime-04

Hỗ trợ sạc rất ổn định

sac-galaxy-j7-prime-06

An toàn với điện thoại

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Trắng"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu