Kính camera Galaxy S6 chính hãng

100,000 

In stock

Sản phẩm phụ kiện S6 chính hãng là dòng phụ kiện uy tín, chất lượng cao, giá thành phù hợp khiến cho bất kỳ ai cũng đều hài lòng và an tâm khi được sử dụng. Ngay bây giờ, hãy xem sản phẩm dưới đây của chúng tôi để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Thông tin sản phẩm kính camera Galaxy S6 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm được chúng tôi kiểm tra và đánh giá vô cùng cẩn thận, hoàn hảo. Khi sử dụng, sản phẩm thể hiện rõ ràng sự hoàn hảo, hiện đại với chất lượng cao không thể phủ nhận.

– Về hình thức, sản phẩm được thiết kế vô cùng giống với kính camera theo máy của các bạn. Sản phẩm góp phần hiệu quả mang đến cơ hội thay thế cho sản phẩm theo máy một cách hoàn hảo.

– Chất liệu tạo nên sản phẩm kính camera Galaxy S6 chính hãng được thiết kế hoàn toàn từ kính kết hợp với hợp kim cực kỳ bền chắc, đẹp mắt.

Vì sao nên chọn shop chúng tôi?

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn cực kỳ đảm bảo, hoàn hảo bởi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do Samsung Việt Nam sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

– Các bạn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm kính camera Galaxy S6 chính hãng bởi sản phẩm được chúng tôi tiến hành thay thế ngay trực tiếp tại shop với thời gian vô cùng nhanh chóng.

Phụ kiện Galaxy chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nổi tiếng về tay nghề, kinh nghiệm nên chúng tôi cam kết với các bạn rằng sản phẩm các bạn nhận được sau khi thay thế sẽ hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Các thông tin khác:

– Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với các bạn được đảm bảo chất lượng và các bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội được trải nghiệm sử dụng nào. Hãy xem thêm: Bao da Sview Galaxy s6 chính hãng

– Hiện tại, Shop phụ kiện Samsung thay kính Camera S6 với các mức giá sau đây:

+ Thay mỗi kính camera S6 giá 100k và miễn phí công thay.

+ Thay cả kính và viền Camera S6 giá 150k và công thay 50k.

Các địa chỉ uy tín:

– Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm kính camera Galaxy S6 chính hãng:

Sản phẩm chính hãng Samsung

Chất lượng đảm bảo

Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu