Thay chân sạc Galaxy S6 chính hãng

200,000 

In stock

Phụ kiện Galaxy S6 có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng tốt nhất hiện nay. Một sản phẩm tốt cần được sản xuất bởi thương hiệu có uy tín, được bảo hành  khi có lỗi xảy ra và được nhiều người tin dùng, đánh giá tốt. Nếu bạn còn băn khoăn, không gì bằng đến trực tiếp shop chúng tôi và cảm nhận. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mà sản phẩm mang lại. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một hoạt động: thay chân sạc Galaxy S6 chính hãng.

Thông tin thay chân sạc Galaxy S6 chính hãng:

Chân sạc là bộ phân rất quan trọng của một chiếc điện thoại bởi đây chính là bộ phận nhận sạc trực tiếp để sạc pin cho điện thoại. Bộ phận này cũng có thể bị hỏng hóc sau quá trình sử dụng một thời gian dài bởi việc cắm sạc và rút sạc lâu dài sẽ gây mòn chân sạc… Việc thay thay chân sạc Galaxy S6 chính hãng cần được diễn ra an toàn, và do những người thợ lành nghề thực hiện. Sản phẩm chân sạc của chúng tôi là những sản phẩm tốt, hiện đại và an toàn với thiết bị di động. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng giống y như chân sạc theo máy của bạn.

Chân sạc thực sự rất quan trọng và khó thay. Bởi điện thoại Samsung S6 là sản phẩm nguyên khối mà chắc chắn bạn cũng biết rất rõ. Việc thay thế này có nhiều khó khăn và đòi hỏi việc thực hiện cần chuẩn xác, tỉ mỉ. Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, hãy mang điện thoại của bạn đến để được chúng tôi thay chân sạc Galaxy S6 chính hãng. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm sau khi thay sẽ như mới. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: bao da Sview Galaxy S6 chính hãng

Hình ảnh thay chân sạc Galaxy S6 chính hãng:

Chan-sac-galaxy-S6-edge-2Sản phẩm chân sạc chính hãng Samsung

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu